AEGAuto đơn vị bán thảm lót sàn xe ô tô cao cấp nhất

07/01/20 10:52

Giữa biết bao nhiêu đơn vị kinh doanh thảm lót sàn ô tô khác, AEGAuto vẫn giữ vững mục đích bán hàng ngay từ đầu là " lấy chữ TÍN làm đầu". Trăm người bán nhưng cũng có vạn người mua, và chỉ có sự tin tưởng, niềm tin mà khách hàng dành cho thì mọi thứ mới có thể trở nên trọn vẹn được.

Những tiêu chí sau để đánh giá chất lượng sản phẩm thảm lót sàn xe oto của AEGAuto.

AEGAuto không sử dụng sản phẩm mua đi bán lại.

Với nhà máy sản xuất trực tiếp, chúng tôi có con người, có thiết bị sản xuất cao cấp nhất, bởi vậy những sản phẩm gửi đến tay khách hàng đều là những bộ thảm được sản xuất trực tiếp tại xưởng. 

Cắt may thảm lót sàn ô tô cao cấp

Nói không với những sản phẩm được may sẵn và nhập từ cửa khẩu. Bởi vậy tùy vào từng năm sản xuất của xe mà có thể thiết kế  theo đúng form mẫu, theo đúng yêu cầu của khách hàng.

AEGAuto nhập nguyên liệu tận gốc.

Để tạo ra được những bộ thảm cao cấp, chất lượng, chúng tôi phải tìm kiếm những nhà máy sản xuất thảm da tin cậy nhất, những sản phẩm của họ phải là những sợ bông trắng tinh, những sản phẩm chưa qua tái chế, để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nguyên liệu may thảm lót sàn ô tô

Mỗi lần đi tìm kiếm nguồn hàng mới, những người lãnh đạo của chúng tôi phải mất 1 tuần đến 2 tuần để sang nước bạn kiểm định chất lượng, đánh giá được sản phẩm có phù hợp với môi trường, nhiệt độ và thời tiết của Việt Nam hay không. 

Khi đưa ra được những tiêu chí tốt nhất cho người tiêu dùng thì mới cho vận chuyển về nhà máy và tiến hành cắt may, thực hiện các công đoạn sản xuất trước khi gửi hàng đi cho khách hàng.

AEGAuto có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Như đã nói, chúng tôi không sử dụng thành phẩm đã sản xuất trước đó, bởi chúng tôi có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Chúng tôi có thể đáp ứng những tiêu chí và những mong muốn của khách hàng. Với những máy móc và thiết bị hiện đại, form mẫu và kiểu dáng của từng dòng xe, từng đời xe đều được sản xuất dựa trên thông số và quy trình có sẵn. 

Từ kho nguyên liệu cho đến máy móc, trang thiết bị tất cả đều được sử dụng những sản phẩm cao cấp nhất, từ đó tránh được tình trạng lỗi form, sai mẫu như những sản phẩm được cắt tay thủ công khác.

AEGAUto có nhân công, con người am hiểu sản phẩm và am hiểu thị trường.

Để có được những sảm phẩm tốt và hài lòng khách hàng, chúng tôi có những con người hiểu về xe, hiểu về sản phẩm và hiểu tất cả những khâu sản xuất để từng giai đoạn thi công sản phẩm đều chỉnh chu nhất, hoàn thiện nhất, sản phẩm được tạo ra chất lượng nhất.

Đội ngũ sản xuất và kinh doanh thảm lót sàn ô tô

Bên cạnh đó chúng tôi có những bộ phận khảo sát thị trường, khảo sát ý kiến khách hàng để thấy nên đổi mới, nên tay đổi tư duy và lối mòn để theo thời gian và theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, của thị trường, chúng tôi có thể làm ra những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng nhất.

Cuối cùng, chúng tôi hiểu được xe của các bạn cần gì.

Các bạn có tin không, xe cũng như con người, cũng có cảm xúc, cũng biết khóc, biết đau chỉ là chúng ta không nhìn ra được điều đó. 

Xe cũng muốn đẹp, cũng muốn được yêu thương, cũng muốn được bảo vệ, vậy nên một bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp chính là một món quà mà chúng ta có thể dành tặng cho người bạn cùng ta trên tất cả các chặng đường.

thảm lót sàn ô tô cao cấp

Tất cả những cái mọi người tưởng chừng như đơn giản là vậy, nhưng thực chất để làm được điều đó tất cả chúng tôi, hơn 20 con người đều phải cùng nhau cố gắng, cùng nhau hành động để có thể đưa ra những sản phẩm tốt nhất cà chất lượng nhất đến tay khách hàng thân yêu của mình.

Chúc các bạn có những hành trình an toàn!

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài AEGAuto đơn vị bán thảm lót sàn xe ô tô cao cấp nhất trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.