Đập tan nỗi lo mua hàng online khi đến với AEGauto

05/11/19 10:10

Tại Aegauto có tới 90% khách hàng đặt hàng qua các kênh Online như Facebook hoặc web chính thống và cả khách đặt hàng qua Hotline. 10% còn lại là khách hàng đến tham quan và mua hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất.

Vì phải cắt may thảm lót sàn theo từng dòng xe và từng năm sản xuất khác nhau nên yêu cầu về form mẫu cũng phải chính xác và tỉ mỉ trong từng chi tiết, đường may và khuy cài cũng phải chuẩn để khi lắp đặt cũng phải dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm thảm lót sàn 5D, 6D nó cũng khác so với những mặt hàng mà bán Online khác.

Với cách thức mua hàng nhanh chóng nhưng đổi lại sự chính xác phải cao thì điều này Aegauto sẽ bao trọn gói “yên tâm” cho khách hàng khi thảm được cắt máy bằng máy CNC công nghệ cao mà không phải cắt tay thủ công như những xưởng may nhỏ lẻ khác. 

Anh, Chị có thể để lại số điện thoại hoặc inbox trực tiếp cho cho nhân viên tư vấn. Nói rõ tên xe và năm sản xuất của xe, màu nội thất và ngoại thất, sau đó bộ phận CSKH sẽ gửi tới anh, chị những mẫu thảm da phù hợp nhất để lắp lên xe. Khi đã thống nhất mẫu màu da kèm giá của sản phẩm thì sẽ tiến hành cắt may.

100% sản phẩm của AEGAuto được sản xuất trực tiếp sau khi có đơn hàng mà không phải hàng có sẵn. Vậy nên Khách hàng hoàn toàn yên tâm trong vấn đề form mẫu. Những khách hàng mua Online thường sợ thảm khi nhận được không đúng form xe, hàng kém chất lượng so với quảng cáo, hay không biết cách lắp đặt cũng như chế độ bảo hành nếu thảm xảy ra sự cố khi sử dụng. 

Để khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng qua mạng và sản phẩm nhận được phải là đạt chất lượng tốt nhất thì AEGauto đã có cả quy trình trong bán hàng và sau bán hàng mà tất cả các bộ phận đều phải tuân thủ nghiêm ngặt.

Thảm da cao cấp nên đảm bảo không có mùi, không thấm nước, Khách hàng sau khi nhận hàng có thể kiểm tra chất lượng, sau đó lắp đặt vào xe phải vừa vặn, chuẩn form xe rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Với những khách hàng ở tỉnh lo lắng về việc lắp đặt thì trong quá trình lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ gọi video call để hỗ trợ anh, chị lắp đặt thảm. thời đại công nghệ 4.0 nên việc này có thể dễ dàng hơn bao giờ hết. ngoài ra những Clip lắp đặt cũng khiến khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt hơn khi xem qua một vài lần.

Hãy giữ lại phiếu bảo hành, bởi sản phẩm của Aegauto được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. mọi vấn đề về thảm trong quá trình sử dụng đều được chúng tôi hỗ trợ từ đường may hay đến bộ khuy cài, khuy bấm sẽ được bảo hành.

*Bạn đang đọc bài Đập tan nỗi lo mua hàng online khi đến với AEGauto trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.