Lắp đặt thảm lót sàn ô tô mazda 3 tại Hà Nội

02/01/20 14:45

Một chiếc Mazda 3 được may cao thành thì không còn điểm nào để phải dành cho nó 1 điểm trừ, với thiết kế cực kỳ đẹp mắt kèm theo việc được chính những thợ lắp chính của xưởng sản xuất AEGAuto lắp đặt thì 100 khách hàng phải hài lòng đến 101 khách.

Lắp đặt thảm lót sàn ô tô mazda 3 cho khách hàng tại Hà Nội cực kỳ thuận tiện.

Một chiếc xe với nội thất màu đen thì việc lựa chọn bộ lót sàn ô tô mẫu da đen chỉ kem nó là "kịch độc" rồi. Một siêu phẩm mang lại giá trị cả cho người dùng và cả nội thất xe. Cái hay của AEGAuto là có thể may cao thành hộp số để khách hàng có thể bảo vệ nội thất một cách tốt nhất.

thảm lót sàn ô tô mazda3

Điểm cộng trong bộ thảm lót sàn này chính là một tấm logo hãng cực đẹp và mang đậm dấu ấn của sản phẩm, kèm theo đó là một túi đựng điện thoại hông viền mà nhiều chiếc xe khác  không thể làm được. Chưa kể tới đây là bộ thảm da Carbon Elire cao cấp nhất giúp cho tổng thể nội thất xe trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

thảm lót sàn ô tô mazda3

Một bộ thảm lót sàn ô tô mazda 3 cao cấp được kết hợp với những tấm rối màu ghi xám cực kỳ hợp, mang đến một vẻ đẹp hài hòa vá ấn tượng với người khác ngay từ khi mở cửa xe. Thảm được luồn sâu vào gầm ghế để đảm bảo phủ kín được sàn xe cũng như việc người ngồi trên xe cũng có thể thoải mái mà không sợ làm ảnh hưởng để vệ sinh và việc phải lau dọn.

thảm lót sàn ô tô mazda3

Quá đẹp cho một cuộc tình, một sản phẩm đẹp không góc chết, khiến cho người dùng cũng thấy hãnh diện hơn mỗi khi có ai đó nhẹ nhàng bước lên xe. 

Đây là mẫu thảm da được những chủ xe sang sử dụng nhiều nhất, giá thành có nhỉnh hơn chút nhưng nó lại giúp cho chiếc xe trông khác biệt và sang trọng hơn những dòng da PU thông thường. Là một phiên bản đặc biệt nên nếu được lựa chọn, mình cũng sẽ ẵm một bộ này cho xe của mình mà không phải là mẫu khác.

Mẫu da đen chỉ kem đẹp theo kiểu nhẹ nhàng, phù hợp với cả nội thất đen, xe đen và nội thất kem xe màu kem hoặc màu đen. Đã là một bộ thảm đẹp thì cực nhiều tiêu trí để có thể dành cho bạn và để bạn lựa chọn không do dự.

Nếu bạn chưa chọn được mẫu thảm lót sàn ô tô cho xe của mình, hãy liên hệ ngay với AEGAuto để được tư vấn tốt nhất.

Chúc các bạn lái xe an toàn!

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Lắp đặt thảm lót sàn ô tô mazda 3 tại Hà Nội trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.