Thảm lót sàn ô tô Kia Morning

14/01/20 14:58

Bộ thảm lót sàn ô tô Kia Morning màu nâu nổi bật với mọi chi tiết.

Với một chiếc xe chạy dịch vụ thì một bộ thảm lót sàn ô tô vừa sạch vừa rẻ là tiêu trí đầu tiên dẫn tới quyết định mua hàng. Và đến với AEGAuto bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm không chỉ đáp ứng đủ 2 tiêu trí đó mà còn có thể bảo vệ sàn xe của bạn một cách tối đa.

Đa phần xe Kia Morning mọi người sử dụng chạy dịch vụ bởi vậy, lượng người lên xuống một ngày cũng không phải là ít, việc để có thể giúp cho sàn xe luôn sạch sẽ cũng như có thể khiến cho nội thất trở nên sang trọng và khách hàng muốn đi hơn thì không gì khác, đó là việc bạn nên lắp bộ lót sàn 6D để đảm bảo những tiêu trí mà bạn đặt ra.

thảm lót sàn xe Kia Morning

Bộ thảm lót sàn xe Kia Morning được cắt may theo đúng form mẫu, bạn có thể để ý thấy bộ khuy cài để cố định vào thành xe được bấm rất chuẩn so với thành xe. Việc cài thảm vào thành vách xe chính là để cố định thảm được chắc chắn hơn, không bị xô lệch. 

Việc kết hợp với thảm rối màu nâu cùng màu sẽ làm cho sàn xe trở nên nhẹ nhàng hơn, đi kèm là một tấm logo hãng đi kèm càng làm cho vẻ đẹp được tăng lên gấp nhiều lần. Không quá cầu kỳ nhưng thêm thắt từng chút một thì sẽ có cảm giác chiếc xe của mình có giá trị hơn lúc ban đầu rất nhiều.

Phần quan trọng nhất của phần ghế lái chính là bộ chân phanh, chân ga lúc nào cũng phải được lưu ý để cắt may sao cho chuẩn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

thảm lót sàn xe oto Kia Morning

Thảm lót sàn ô tô Kia Morning nếu ở những vùng đất đỏ là cực phù hợp.

Với những chiếc xe có màu nội thất nâu nâu thì đa số khách hàng sẽ lựa chọn thảm sàn có màu nâu cho đồng bộ, nhưng đặc biệt đối với các tỉnh thành như Bình Phước hay Lâm Đồng do đất đỏ khá nhiều nên việc lựa chọn một bộ thảm lót sàn cũng còn phụ thuộc vào thời tiết và đất đai, bởi vậy những mẫu thảm da màu nâu là sự lựa chọn cuối cùng.

Khách hàng của AEGAuto ở khắp mọi miền trên tổ quốc chứ không riêng ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy việc lựa chọn sản phẩm của mỗi người là khác nhau, có người thích màu này vì họ thích, có thể là bởi nó hợp với màu nội thất, và như chúng ta đang nói là do địa hình và đất đai. Mỗi nơi mỗi khác, chỉ có người sử dụng là họ mới biết mình sử dụng với mục đích gì và lắp thảm lót sàn ô tô để tránh được những điều gì sẽ gây ra cho sàn xe của mình.

thảm lót sàn xe ô tô Kia Morning

Có thể đây là một chiếc xe khá cũ nên chúng ta không thấy hết được sự nổi bật của một bộ thảm lót sàn mang lại, nhưng để nói về tính thẩm mỹ đã thực sự khác cực kỳ so với khi chưa có thảm sàn lắp lên. Tiếp nữa phải kể đến việc che phủ kín hết phần sàn xe thì một bộ thảm 6D của AEGAuto đã làm được điều này. 

Mọi chi tiết hay mọi góc cạnh đều được xử lý gọn gàng trên máy cắt CNC để đến công đoạn lắp đặt bạn chỉ cần nhẹ nhàng đặt vào, chỉnh đều và luồn vào gầm ghế rồi cài khuy cài đã có thể hoàn thiện một bộ lót dành cho ô tô như ý.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thảm sàn cho xe của bạn, cho dù là Hyundai Accent hay Chevrolet Colorado hoặc  tất cả những mẫu xe đang có trên thị trường, chúng tôi đều có thể đáp ứng được yêu cầu của các bạn.

Chúc các bạn có những hành trình an toàn!

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô Kia Morning trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.