Xưởng sản xuất AEGAuto bán lót sàn xe ô tô cao cấp nhất tại Hà Nội

30/01/20 10:42

AEGAuto xưởng sản xuất trực tiếp thảm lót sàn ô tô 5D, 6F theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt những sản phẩm được tạo ra tại đây 100% được cắt may trực tiếp bằng máy cắt công nghệ cao, nói không với cắt tay thủ công. Bởi vậy những sản phẩm gửi tới tay khách hàng đều chuẩn theo form mẫu từng dòng xe và đời xe mà khách hàng đang sử dụng.

AEGAuto kinh doanh với tiêu chí bán lót sàn xe ô tô cao cấp nhất.

Xưởng có trụ sở tại Hà Nội và trong thời gian tới có mở thêm cơ sở ở các thành phố lớn khác. Với số lượng ngày càng đông đảo thì việc có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng luôn và ngay là điều vô cùng cần thiết, càng đi vào hoạt động chúng ta càng thấy rõ những mong muốn của khách hàng luôn nhanh và chính xác hơn bao giờ hết.

thảm lót sàn ô tô cao cấp

Khách hàng có ô tô thì nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp cũng là điều dễ hiểu, một chiếc xe mấy trăm triệu đến cả tỷ, vài chục tỷ, từ Kia Moring, Hyundai I10 cho đến Rolls Royce thì một bộ lót trên dưới 2 triệu là việc đơn giản đối với mỗi người. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn đặt ra những tiêu trí khắt khe trong kinh doanh:

  1. Bán hàng chất lượng nhất.
  2. Nguyên liệu cao cấp nhất.
  3. bảo hành luôn tốt nhất.

Mình dùng sản phẩm gì thì sẽ bán cho khách hàng đúng sản phẩm đó, bán lót sàn xe ô tô với chúng tôi là không chỉ bán sản phẩm mà còn muốn có lại được niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng. 

Trên thị trường có nhiều xưởng sản xuất khác, đây là thực tế mà ai ai cũng biết, nhưng với những sản phẩm mà AEGAuto đã mang lại cho khách hàng, cho các bạn đều là những sản phẩm cao cấp và tốt nhất, bởi vậy người thân, bạn bè của những khách hàng cũ cũng từ đó mà đặt thêm hàng, mua sản phẩm của chúng tôi để cả gia đình sử dụng.

thảm lót sàn ô tô 6D

Bán lót sàn xe ô tô uy tín chúng tôi có thêm được những khách hàng thân thiết.

Từ những khách hàng như các bạn, những người bắt đầu tìm hiểu và mua hàng nhưng rồi, nhiều người trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi, từ một bộ thảm gửi đi cho khách hàng, chúng tôi lại gửi thêm nhiều bộ nữa cho người thân của họ. Đương nhiên, với những khách hàng từ những khách hàng cũ giới thiệu hay những khách hàng cũ mua thêm, chúng tôi đều đưa ra những chính sách vô cùng tốt.

thảm sàn ô tô cao cấp

  1. Khách mua hàng từ đơn hàng thứ 2 trở đi được giảm 10% trên tổng hóa đơn.

  2. Khách mua cùng lúc từ 2 bộ được giảm 10% trên tổng hóa đơn.

  3. Khách mua cùng lúc 3 bộ được giảm 15% trên tổng hóa đơn.

  4. Khách ngoài quảng cáo (đi hội, người quen) khi mua 1 sp giảm 10%. Mua từ 2 bộ trở lên giảm 15%.

AEGAuto luôn đưa ra những chính sách cực tốt cho mọi khách hàng, ngoài việc bạn sẽ nhận được những sản phẩm cao cấp và tốt nhất thì bạn luôn có những chính sách giảm giá vô cùng ấn tượng.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Xưởng sản xuất AEGAuto bán lót sàn xe ô tô cao cấp nhất tại Hà Nội trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.