Giới thiệu

GIỚI THIỆU

AEGAuto là một thương hiệu mới và non trẻ trong làng sản xuất thảm lót sàn oto hiện nay. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng AEGAuto luôn tâm niệm hướng cho mình một lối đi riêng với mục đích cuối cùng đó là mang lại cho khách hàng những cảm xúc thăng hoa mỗi khi sử dụng sản phẩm của AEGAuto. 

Những cảm xúc đó được thổi lên bởi sự tận tình, bởi chất lượng của mỗi sản phẩm, và mỗi sản phẩm của AEGAuto khi khách hàng cầm trên tay phải là một sản phẩm tốt đến rất tốt. Và hơn cả đó là sự tử tế, tử tế trong từng sản phẩm, tử tế trong mỗi lần giao dịch, tử tế khi tiếp xúc với khách hàng. Chúng tôi muốn ghi dấu ấn với khách hàng chính là bởi sự tử tế, điều đó sẽ nói lên hết tất cả.

Vì còn non trẻ nên trong quá trình gây dựng sự tử tế khi kinh doanh, chắc hẳn sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót, những hạt sạn, vẫn còn ở đâu đó trong khâu vận hành sẽ không được như ý muốn. Chính những lúc đó chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để chúng tôi được trưởng thành hơn, được có cơ hội để sửa những cái sai từ thuở ban đầu, để cuối cùng chính là mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi vô cùng cảm kích vì điều đó.

Đến nay (2018), AEGAuto đã gây dựng được một cơ sở sản xuất riêng cho mình về mặt hàng thảm lót sàn oto, trực tiếp nhập máy móc và linh kiện về để tự sản xuất và gia công, cử công nhân đi học các khóa đào tạo về tay nghề may công nghiệp để mong sao đáp ứng được tiêu chí tốt nhất cho từng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Trong thời gian tới, AEGauto tiếp tục đàm phán với các đối tác cao cấp khác để phân phối thêm những mặt hàng phụ kiện khác nhằm làm phong phú thêm các dòng sản phẩm của AEGAuto.

Bằng cái tâm và đạo đức kinh doanh của mình, toàn thể cán bộ công nhân viên và lãnh đạo AEGAuto mang trong mình một niềm tin tuyệt đối sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm tốt và làm cho khách hàng luôn nhớ mãi đến thương hiệu AEGAuto.