Thảm lót sàn oto KIA Cerato

Thương hiệu: KIA

1.300.000đ

Giá trên CHƯA bao gồm lớp thảm rối.
Kết hợp màu theo sở thích tại đây.

  • (Còn hàng)
  • Miễn Phí giao hàng toàn quốc.
  • Nhận Hàng > Kiểm Tra > Thanh Toán.
  • Bảo Hành trong suốt quá trình sử dụng.

Hotline: 08.8628.8628

chi tiết sản phẩm

Với tạo hình hiện đại, một sản phẩm mới tại AEGAuto mang tên thảm lót sàn oto Maybach đã mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc KIA Cerato thêm phần nổi bật.

thảm lót sàn oto kia cerato

Đường vân nổi lên trông thấy tạo sự khác biệt hoàn toàn so với những mẫu thảm khác hiện đang có mặt trên thị trường. Thiết kế mới lạ tạo nên những điểm ấn tượng dành cho mọi chiếc xe, với hai gam màu ĐEN và NÂU đảm bảo phù hợp với mọi loại nội thất, điều đó giúp bạn đỡ phải đắn đo khi yêu thích mẫu thảm da này.

AEGAuto đã không làm khách hàng thất vọng khi liên lựa chọn và đưa ra những mẫu thảm mới, để sự lựa chọn của mọi người trở nên đa dạng và phong phú hơn. 

Đặc biệt thảm lót sàn oto mẫu Maybach đang có mức giá cực tốt.

Đối với dòng xe 5 chỗ: 

+ Thảm da chưa kèm rối lót chân là 1tr300k

+ Thảm da kèm thảm rối lót chân là 1tr800k

Đối với dòng xe 7 chỗ:

+ Thảm da chưa kèm rối lót chân là 1tr700k

+ Thảm da kèm thảm rối lót chân là 2tr200k

Thoạt nhìn đã thấy cấu trúc họa tiết, hoa văn khác biệt, nhưng khi chạm tay vào cảm nhận sẽ nhận thấy rõ sự đàn hồi trong chất liệu của mẫu thảm Maybach này. Tưởng chừng như khi nhìn thấy mẫu thảm mới làm mình hào hứng, thực ra lại không phải vậy. Từng đường chỉ may, rồi từ bề mặt da căng bóng, mịn tay làm mình cảm thấy "Ồ, không phải mình hào hứng vì nó là một sản phẩm mới mà nó tạo cho mình cảm thấy rõ được giá trị của nó khi sử dụng".

Theo như mình tìm hiểu, thì trên thị trường mẫu thảm lót sàn họa tiết giống em Maybach này đang có giá gần 3 triệu đồng khi bán kèm thảm rối lót chân, mức giá khiến nhiều người phải giật mình.

Cùng xem qua những hình ảnh ấn tượng mà mẫu Maybach này mang đến cho chiếc xe KIA Cerato của mình:

thảm lót sàn oto kia ceratothảm lót sàn oto kia ceratothảm lót sàn oto kia ceratothảm lót sàn oto kia ceratothảm lót sàn oto kia ceratothảm lót sàn oto kia cerato

Hãy thử ngay, chắn chắn mẫu thảm này sẽ không làm bạn phải thất vọng. Liên hệ với AEGAuto để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.!!!

Chúc các bạn lái xe an toàn!