Thảm rối lót sàn ô tô không mùi, êm chân giữ gìn vệ sinh sàn xe hiệu quả

02/06/20 09:18

Thảm rối lót sàn ô tô dòng thảm dày cao cấp, với chất liệu cao su non chưa qua tái chế với những đặc điểm dễ dàng phân biệt như: Bề mặt trên của thảm sợi dày, không bị thưa, mặt đáy thảm không bị nhăn, bề mặt mịn và có đinh nổi rõ.

Tác dụng chính của thảm rối lót sàn oto là giữ bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Thảm rối lót sàn ô tô là phụ kiện thường thấy trên mọi chiếc ô tô, không chỉ để lót chân mà còn có tác dụng bổ trợ cho thảm lót sàn 5D tạo điểm nhấn khác biệt cho nội thất, tạo sự tiện lợi và đẳng cấp, điểm đặc biệt của tấm thảm rối là dễ vệ sinh và giữ lại bụi bẩn cực tốt, vậy nên người tiêu dùng thường sử dụng để đặt lên phía trên mặt sàn da 5D. 

thảm rối lót sàn ô tô

Nhưng các bác tài cũng cần tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất bởi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, nên để có được sản phẩm như ý muốn cũng là điều không dễ chút nào.

AEGAuto ngoài việc sản xuất, cung ứng cho thị trường thảm lót sàn ô tô 5D, 6D cao cấp thì thảm rối lót sàn ô tô cũng là một sản phẩm cao cấp, được khách hàng đón nhận cực kỳ nhiều.

Ngoài những loại thảm rối mỏng có độ dày 10mm dùng để kết hợp với thảm da 5D với đủ loại màu sắc từ đen, đỏ, kem, ghi xám, nâu cam được cắt và may bo viền theo tất cả các dòng xe thì vẫn còn một loại rối cực dày lên tới 20mm được cắt may tùy biến theo từng dòng xe và tất nhiên có giá thành cũng rẻ hơn so với khi sử dụng thảm lót sàn 5D.

thảm rối lót sàn ô tô

Với chất liệu cao su non không gây mùi, đi cực kỳ âm chân thì thảm rối lót sàn cũng được cắt may theo form xe, đặc biệt đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng tất cả các dòng xe trên thị trường như Mazda, Honda, Mercedes, Kia, Toyota,... giúp giữ gìn vệ sinh cho mọi chiếc xe luôn sạch sẽ.

Ở những sản phẩm lót sàn giá rẻ, kém chất lượng trên thị trường, khi chúng ta mua phải sẽ gặp những vấn đề sau:

  1. Do có thiết kế chung với tất cả các dòng xe nên thảm khi đặt lên xe sẽ không vừa, gây nên tình trạng bị xô lêch, sàn xe cũng sẽ bị bụi bẩn, đất cát bám vào lâu ngày sẽ là cơ hội để vi khuẩn tích tụ, đặc biệt còn làm giảm đi sự sang trọng vố có của chiếc xe.
  2. Những tấm thảm rối kém chất lượng thường rất mỏng và dễ bị gẫy vì bề mặt không phải cao su non, hay nhựa dẻo mà là những nguyên liệu rẻ tiền, khi sử dụng rất dễ gây ra mùi và chúng ta cũng phải vệ sinh thường xuyên hơn.

Thảm rối lót sàn ô tô và những ưu điểm nổi bật: 

+ Do là hàng cắt may theo yêu cầu nên những mong muốn của khách hàng đều được chấp thuận, dù bạn đang đi dòng xe nào thì cũng sẽ nhận được sản phẩm vừa khít với sàn xe, che phủ toàn bộ sàn nỉ nguyên bản giúp nội thất được đồng bộ và không còn vẻ đơn điệu trước đó. Đặc biệt bụi bẩn sẽ được giữ lại hoàn toàn ở lớp cao su rối, sẽ tránh được tình trạng tỏa bụi ra khắp xe. Giúp đảm bảo được sức khỏe cho chúng ta, nhất là đường hô hấp.

+ Với độ dày 20mm, thảm có cấu tạo từ những sợi cao su rối tự nhiên, không gây ra mùi và cực kỳ êm chân, với độ dày lý tưởng như vậy nên thảm còn có tác dụng giảm ồn từ gầm xe hiệu quả.

+ Với mặt đáy gai chống trơn trượt nên trong quá trình di chuyển, các bác tài hoàn toàn có thể yên tâm không lo bị xô lệch, bọn trẻ nhà bạn cũng có thể vui đùa trên xe thoải mái.

+ Tuy được thiết kế với những sợ rồi dày nhưng việc vệ sinh lại cực kỳ dễ dàng, với những bụi bẩn thì bạn chỉ cần bỏ thảm ra khỏi xe, rũ sạch hoặc khi rửa xe, bạn cũng lấy thảm ra và dùng vòi xịt chuyên dụng xịt rửa để lớp bụi ra sạch sẽ.

thảm rối lót sàn ô tô

Nếu bạn đang cần một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ sàn xe và có được giá thành rẻ hơn những sản phẩm 5D, 6D thì bạn có thể sử dụng thảm rối lót sàn của AEGAuto. Vừa được bảo hành trọn đời sản phẩm, vừa được sử dụng những sản phẩm cao cấp nhất.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm rối lót sàn ô tô không mùi, êm chân giữ gìn vệ sinh sàn xe hiệu quả trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.