Thảm sàn ô tô 6d với những bước lắp đặt vô cùng đơn giản

03/06/20 09:03

Thảm sàn ô tô 6D hoàn toàn khác biệt với thảm cao su hay thảm đúc nguyên khối, đặc biệt điểm cộng hơn so với thảm 360 là khi lăp đặt không cần tháo ghế. 

Thảm sàn ô tô 6D không chỉ sang trọng, tinh tế mà thao tác lắp đặt  cũng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

Dù bạn đang sử dụng dòng xe Lexus, Mercedes, Toyota, Mazda hay bất kể những thiết kế đặc biệt của những chiếc xe sang trọng hay đó là một chiếc xe phổ thông thì việc lắp đẳ thảm sàn cũng vô cùng đơn giản. 

thảm lót sàn ô tô 6d

Những cuộn thảm được đặt trực tiếp lên máy cắt CNC công nghệ cắt thảm lót sàn cao cấp nhất hiện nay, trên hệ thống đã có đủ thông số của từng hãng xe, từng dòng xe để khi có được yêu cầu của khách hàng, những người thợ kỹ thuật sẽ cho máy cắt thảm lót sàn theo đúng form mẫu xe của khách hàng.

Khi form mẫu đã ăn khớp với mặt sàn xe thì việc lắp đặt cũng trở nên dễ dàng và vô cùng nhanh chóng. Tùy vào xe 5 chỗ hay xe 7 chỗ thì cũng chỉ thêm một hàng ghế thứ 3, việc lắp đặt cũng tương tự như những hàng ghế trước đó.

Bước đầu tiên: Vệ sinh sàn xe sạch sẽ.

Bỏ thảm cũ ra, vệ sinh sàn xe thật kỹ bằng khăn hoặc máy hụt bụi lấy đi tất cả bụi bẩn còn bám trên mặt sàn.

Bước thứ hai: Lắp đặt thảm lót sàn oto 6D hàng ghế đầu

Bao gồm ghế lái, ghế phụ. Người lắp nên lùi ghế trước về sau để có diện tích rộng hơn,lắp đặt thảm cũng dễ hơn.Do phần ghế lái có thêm hệ thống chân phanh, chân ga nên khi cắt, may cũng đã được thiết kế để không bị kẹt, vướng chân phanh, chân ga.

thảm lót sàn ô tô 6d

Vì vậy khi lắp đặt, người lắp chỉ cần đặt thảm vào, căn chỉnh các góc, cạnh cho thật đều, tùy vào từng vị trí của mặt sàn. Bước tiếp theo là lẩy những chiếc khuy cài đã được may sẵn trên thảm sàn, gài vào các xe trên thành xe, kẽ hở giữa phần lớp sàn nỉ và phần nhựa trên thân xe.

Bước thứ ba: Lắp đặt hàng ghế thứ 2, thứ 3.

Cũng tương tự như lắp đặt hàng ghế lái, ở hàng 2, hàng 3 chúng ta cũng di chuyển ghế để có khoảng trống, đặt thảm vào, căn chỉnh cách góc và cài khuy cài để hoàn thiện việc lắp đặt.

thảm lót sàn ô tô 6d

Bước thứ 4: Kiểm tra lại tổng thể quá trình lắp đặt.

Sau khi đã hoàn thiện quá trình lắp đặt thảm lót sàn ô tô 6D, hãy nhìn lại và kiểm tra thật kỹ xem thảm có bị phồng chỗ nào không, đạp thử chân phanh, chân ga xem có bị kẹt không, khuy cài có bị bong ra không. Nếu tất cả đều ổn thì sản phẩm bạn nhận được là hoàn hảo, quy trình lắp đặt đã hoàn thiện một cách tốt nhất.

Là một sản phẩm cao cấp nhưng lại cực tiện ích khi chúng ta sử dụng. Hy vọng với những thông tin AEGAuto đưa ra vừa rồi sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức về quá trình lắp đặt thảm lót sàn ô tô, đừng ngại đặt hàng và lo ngại việc mình không biết lắp. Tất cả đều dễ dàng khi bạn hiểu được chiếc xe của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 08.8628.8628 hoặc để lại SĐT của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn và hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm sàn ô tô 6d với những bước lắp đặt vô cùng đơn giản trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.