Bạn có biết? | Nguyên nhân gây mùi nghiêm trọng khiến trên ô tô

03/06/21 13:34

Khí hậu, thời tiết, con người luôn là nguyên nhân chính gây nên những hậu quả nghiêm trọng cho sàn xe, lâu dần trên ô tô sẽ phát sinh mùi khó chịu. Đặc biệt, những chiếc xe sử dụng chạy dịch vụ taxi, Grab, Bee mỗi ngày phải tiếp xúc với nhiều lượt khách hàng từ sinh viên, nhân viên văn phòng, khách hàng nước ngoài hay những công nhân công trường..., càng dễ bị ảnh hưởng.

Vậy, từ đâu mà trên xe xuất hiện những mùi hôi khó chịu?

Sàn xe bị đọng nước.

Sàn nỉ nguyên bản bị thấm nước không được xử lý là một trong những nguyên nhân khiến sàn xe bị mùi. Sàn xe cũng như đôi giày của chúng ta vậy, khi tấm lót chân bị ướt mà không được giặt sạch rồi phơi khô mà cứ để đi tiếp thì chắc chắn sẽ bị thối. 

sàn xe bị thấm nước gây mùi khó chịu

Không những thế, khi sàn xe bị ướt kèm theo bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ là cơ hội tốt để vi khuẩn phát triển, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Bởi vậy, giờ đây nhiều khách hàng ngay sau khi mua xe đã lắp luôn một bộ thảm lót sàn oto 6D để bảo vệ sàn xe hiệu quả hơn.

Nấm mốc.

Tiết kiệm sẽ không làm chúng tôi sống tốt hơn, ngược lại sẽ làm ảnh hưởng không chỉ tới sức khỏe bản thân chúng ta, khách hàng đi trên xe mà thẩm mỹ trên xe cũng là một cái gì đó vô cùng xa xỉ. 

nấm mốc lâu ngày

Không phải khách hàng nào cũng có ý thức và trách nhiệm khi ngồi trên xe của bạn. Hút thuốc, ăn uống ngay trên xe là một trong những tác nhân làm sàn xe bị vấy bẩn bởi tàn thuốc và thức ăn thừa. Nếu bất cẩn, không để ý thì trong thời gian lâu ngày đây là lý do tiếp theo khiến sàn xe bị nấm mốc và tạo nên mùi hôi trên xe.

Gỉ sét

Nước mưa, bùn đất, bụi bẩn lâu ngày không được xử lý tạo nên nỗi đau nghiêm trọng cho sàn xe. Gỉ sét được thấy từ các bộ phận trên ô tô, trong thành vách xe dưới lớp thảm nỉ đến phần chân phanh, chân ga đều tạo nên mùi cho oto nếu không có biện pháp khắc phục

gỉ sét

Những tác nhân trên, trong thời gian dài sẽ có nguyên nhân khiến sàn xe bị ố vàng, loang lổ gây mất thẩm mỹ, mất đi vẻ đẹp nguyên bản của xe hơi.

Ngay khi xe xuất hiện mùi hôi khó chịu, hãy kiểm tra sàn xe ngay lập tức. NẤM MỐC - ĐỌNG NƯỚC hay những vết Ố VÀNG - GỈ SÉT lâu ngày đều là nguyên nhân khiến xe xuống cấp.

ố vàng

Ngày nay, đa phần người dùng ô tô sẽ sử dụng sản phẩm cao cấp để trang bị cho nội thất, giúp nội thất ô tô luôn được bảo vệ tốt nhất. Một bộ thảm lót sàn oto 6D chính là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ nội thất ô tô hiệu quả.

Đừng để sự thờ ơ của bạn là nguyên nhân dẫn tới những điều tệ hại sẽ xảy ra trên oto. Tại AEGAuto luôn sản xuất và cho ra những sản phẩm lót sàn cao cấp nhất để giải quyết mọi nỗi lo của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu những sản phẩm đẹp như mơ.

*Bạn đang đọc bài Bạn có biết? | Nguyên nhân gây mùi nghiêm trọng khiến trên ô tô trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.