Bỏ túi kinh nghiệm lựa chọn thảm lót sàn oto 6D cao cấp đúng chuẩn

07/07/21 15:04

Hạ quyết tâm mua thảm lót sàn oto 6D xịn đét cho xe thì chắc chắn ngoài địa chỉ mua hàng uy tín, bạn nên bỏ túi những kinh nghiệm để lựa chọn bộ thảm lót sàn đúng chuẩn cho xe của mình.

AEGAuto sẽ gửi đến bạn những kinh nghiệm "xương máu" để có ngay bộ BIKINI đẹp "đỉnh của chóp" cho nội thất oto.

thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp

Nên lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với sàn xe.

Một trong những lý do để khách hàng quyết định lựa chọn thảm lót sàn ô tô 6D thay vì những dòng thảm thông dụng khác là nó mang lại sự an toàn khi lái xe, tránh tình trạng kẹt chân phanh, chân ga. 

Khi lựa chọn một bộ thảm lót sàn không đúng kích thước sẽ rất nguy hiểm, gây cản trở nghiệm trọng với thao tác chân phanh, chân ga. Là người lái oto bạn hiểu rõ, mỗi dòng xe sẽ có thiết kế kích thước khác nhau. Vậy nên, bạn chỉ có thể lựa chọn bộ thảm lót sàn đúng với xe mà bạn đang sở hữu. 

thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp

Lựa chọn chất liệu da phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với đa dạng mẫu thảm như hiện tại, từ dòng thảm tiêu chuẩn thông dụng cho tới mẫu thảm da Carbon cao cấp nhất, đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ những chiếc xe chạy dịch vụ cho đến những dòng xe sang, xe cao cấp.

Khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn, thảm da tiêu chuẩn, thảm da Maybach.. có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của những khách hàng sử dụng xe chạy dịch vụ taxi, Grab... Cao hơn một chút sẽ có thảm ô vuông cao cấp, thảm Luxury... thích hợp cho những chiếc xe gia đình, những dòng xe có giá tầm trung.

Đối với những dòng thảm Carbon cao cấp hẳn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng sử dụng xe sang, xe cao cấp. Mức giá cho dòng thảm này cũng cao hơn hẳn những dòng thảm trên. 

Nhìn chung, đó đều là những mẫu thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp, có thể sử dụng trong thời gian dài, không bong tróc, kháng khuẩn, kháng nước cực tốt. 

thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp

Lựa chọn thảm lót sàn ô tô có độ cố định, bám dính tốt

Một bộ thảm đạt chuẩn phải được giữ cố định với sàn xe, không làm trở ngại trong quá trình sử dụng của khách hàng. Nếu không đảm bảo cố định được giữa sàn xe và mặt sàn ô tô, khi thao tác chân phanh, chân ga sẽ vô cùng nguy hiểm.

Để tránh xảy ra tình trạng thảm bị dồn về phía trước, Quý khách hàng nên chọn và sử dụng dòng thảm có khuy cài cố định, chắc chắn như cách AEGAuto vẫn sản xuất. Sử dụng khuy cài cố định từ thảm lót sàn với sàn xe cũng giúp cho quá trình tháo, lắp trở nên dễ dàng. 

Ngày nay, việc sản xuất thảm lót sàn ô tô 5D, 6D được hoàn thiện trên quy trình máy móc hiện đại, mỗi bộ thảm được cắt, may phù hợp theo từng dòng xe và năm sản xuất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho ô tô của mình những mẫu thảm da với màu sắc phù hợp. Mang lại phong cách hiện đại và tinh tế cho nội thất oto.

 

*Bạn đang đọc bài Bỏ túi kinh nghiệm lựa chọn thảm lót sàn oto 6D cao cấp đúng chuẩn trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.