Lót sàn xe ô tô Khắc tinh của vi khuẩn và bụi bẩn

31/07/20 13:38

Chúng ta luôn có cách để cho chiếc xe của mình luôn sạch nhất, đẹp nhất và một giải pháp không thể bỏ qua đó chính là lắp đặt thảm lót sàn để bảo vệ sàn xe một cách tốt nhất.

Lót sàn xe ô tô loại bỏ những nỗi lo về mùi và bụi bẩn trên ô tô.

Với cấu tạo đặc biệt, lót sàn xe ô tô với 5D, 6D với cấu tạo 5 lớp kèm thảm rối giữ bụi phía trên, luôn tạo ra được sự sạch sẽ và an toàn trên ô tô. Đặc biệt chúng ta có cảm tình với lót sàn 6D hơn những mẫu thảm da khác bởi mỗi khi lên xe, chúng ta luôn thấy được sự sạch sẽ và tâm trạng không bị ức chế vì sàn xe luôn sạch, nội thất luôn đẹp và cũng chẳng bao giờ ngại khi có ai đó bước lên xe.

lót sàn ô tô khắc tinh của vi khuẩn và bụi bẩn

Đặc biệt vì không có cơ hội để bụi bẩn hay nước mưa ngấm xuống mặt sàn nguyên bản nên vi khuẩn không có cơ hội trú ngụ hay lây lan làm ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta hàng ngày. Với lớp thảm dày và bề mặt thảm chống bám bụi, chống thấm nước chính là yếu tố quyết định hành vi mua hàng của khách hàng.

Những sợi bông trắng tinh, những lớp mút bọt biển sử dụng nguyên liệu nguyên sinh cao cấp, nói không với hàng đã qua tái chế đã giúp cho chiếc xe cũng chẳng bị mùi và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe củ người tiêu dùng. 

Việc vệ sinh nội thất, vệ sinh sàn xe cũng trở nên dễ dàng bởi lớp thảm rối đã đảm nhiệm vai trò giữ lại mọi bụi bẩn từ giày dép của chúng ta. Bề mặt thảm da lót sàn xe oto cũng dễ dàng vệ sinh, vậy nên chúng ta cũng không mất quá nhiều thời gian  trong quá trình làm sạch khi chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua bề mặt thảm là sạch tinh tươm.

lót sàn ô tô khắc tinh của vi khuẩn và bụi bẩn

Những người hiện đại, họ không ngại sắm và lắp đặt thảm lót sàn ô tô 6D cho xe của mình, vì họ thấy được lợi ích của nó, thấy được giá trị của việc tiết kiệm thời gian, tiết kiệm những chi phí mà họ phải bỏ ra nếu như không sử sụng lót sàn 5D, 6D mà là một sản phẩm khác.

An toàn nhất là giữ được sức khỏe của mình, đừng nghĩ trên xe không có vi khuẩn mà mọi nơi xung quanh chúng ta đều có vi khuẩn. Chỉ có cách tìm cách ngăn chặn, không cho lây lan và không cho chúng có cơ hội xuất hiện bởi chúng ta luôn ở những nơi sạch sẽ nhất.

lót sàn ô tô khắc tinh của vi khuẩn và bụi bẩn

Hãy cùng AEGAuto bảo vệ sàn xe của bạn một cách hiệu quả nhất, hãy giúp chiếc xe trở nên đẹp nhất ở mọi thời điểm. Một bộ thảm lót sàn ô tô mang đủ yếu tố thời trang, tiện ích, làm sạch và giúp chiếc xe luôn nổi bật.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

 

*Bạn đang đọc bài Lót sàn xe ô tô Khắc tinh của vi khuẩn và bụi bẩn trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.