Lót thảm lót sàn ô tô 5d, 6d phương pháp tối ưu bảo vệ sàn xe của bạn

19/08/20 09:03

Đúng thật, đi qua những ngày mưa mới biết yêu thương những ngày nắng. Những ngày này cả nước đều đang trải qua những cơn mưa xối xả, có thể nhiều người đi xe máy sẽ thấy rằng việc có một chiếc ô tô, hay những người đi ô tô thật sướng. Nhưng chỉ khi đi ô tô chúng ta mới thấy có nhiều nỗi lo, đặc biệt là vào mùa mưa, ẩm ướt lại càng khiến chúng ta rối bời.

thảm lót sàn ô tô 5d, 6d cao cấp

Thảm lót sàn ô tô 5d, 6d được lắp ở thời điểm nào cũng hoàn hảo.

Thực sự khi trang bị một bộ sản phẩm cao cấp cho xe của mình, chúng ta mới thấy giá trị thực sự của nó và khiến cho cuộc sống, thời gian của chúng ta luôn được tối ưu một cách tốt nhất. Nguyên cái việc không phải vệ sinh xe mỗi khi đi mưa về đã làm cho chúng ta thấy thoải mái tâm trí vô cùng.

Như trước đây, mỗi ngày trời mưa mà phải lên xuống xe nhiều lần thì thực sự ngao ngán với việc về phải lau dọn ngay sàn xe để nước mưa không bị ngấm xuống mặt sàn, rồi phải lo hút sạch bụi bẩn hay làm khô mặt sàn bằng mọi cách để xe không bị mùi hôi của nước. Thực sự trải qua một mùa mưa như vậy sẽ rất mệt mỏi.

thảm lót sàn ô tô 5d, 6d cao cấp

Lúc đó mới thực sự thấy lắp bộ lót sàn ô tô cao cấp nó mang lại giá trị tích cực như thế nào. Không lo việc sàn xe bị thấm nước bởi bộ lót sàn 6D có đa tác dụng mà tất cả mọi người đi ô tô đều không nên bỏ qua:

  • Với bề mặt thảm da không thấm nước đảm bảo tuyệt đối sự khô thoáng của mặt sàn.
  • Lớp đệm dày và êm ái đảm bảo có độ cách âm, chống ồn tốt.
  • Đo, cắt may theo form xe đảm bảo vừa vặn, ôm khít mặt sàn tạo nên tính thẩm mỹ cực cao.
  • Không bong tróc tự nhiên nên thời gian sử dụng được rất lâu, lên đến 7 năm.
  • Được sử dụng công nghệ ép nhiệt cao cấp và sử dụng nguyên liệu nguyên sinh cao cấp nên thảm không tạo ra mùi hôi khó chịu như những sản phẩm khác.

thảm lót sàn ô tô 5d, 6d cao cấp

Ở AEGAuto thảm lót sàn oto có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, như vậy nó không chỉ có tác dụng làm sạch, bảo vệ sàn xe hiệu quả mà còn giúp cho nội thất ô tô lúc nào cũng sang trọng, đẳng cấp và thời thượng hơn rất nhiều.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, thú vị từ những sản phẩm mới nhất, cao cấp nhất thị trường. Đặc biệt nó là sản phẩm của thời đại, giúp bảo vệ ô tô hiệu quả nhất mà người hiện đại thì không thể bỏ qua những sản phẩm giá trị như vậy để sử dụng những sản phẩm lỗi thời.

Hãy đến AEGAuto để làm mới không gian nội thất của bạn, hãy bắt đầu với những khoảnh khắc thực sự tuyệt vời ngay hôm nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm là của riêng bạn. Chúc bạn lái xe an toàn!

*Bạn đang đọc bài Lót thảm lót sàn ô tô 5d, 6d phương pháp tối ưu bảo vệ sàn xe của bạn trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.