Thảm lót sàn ô tô 6d là gì

19/02/20 13:38

Với những quý khách hàng mới tiếp cận thảm lót sàn ô tô bởi trước tới nay vẫn chỉ sử dụng những tấm thảm lót cao su thông dụng, những sản phẩm thế hệ cũ thì bộ thảm sàn 6D là những cái thực sự mới mẻ và lạ lẫm.

Nhưng thảm lót sàn ô tô 6D chính là sản phẩm của thời đại mới và cực kỳ tốt cũng như có được nhiều công dụng mà chỉ khi sử dụng chúng ta mới thấy rõ được giá trị thực sự của nó không chỉ làm sạch sàn xe mà còn làm đẹp nội thất.

Vậy thảm lót sàn ô tô 6D là gì có cấu tạo ra sao để chúng ta không nên bỏ qua.

Với cấu tạo của tấm thảm da gồm năm lớp có độ dày là 13mm có thể che phủ kín hết mặt sàn ô tô cùng với đó là lớp thảm rối lót chân. Có nghĩa rằng thảm da 5D kèm thêm 1 lớp thảm rối nên tổng thể bộ thảm chính là thảm lót sàn ô tô 6D. Một sản phẩm không thể thiếu trong những chiếc xe ô tô thời đại mới.

Lót sàn ô tô 6D cao cấp mang lại cho người dùng những tính năng hoàn toàn mới lạ, vừa đỡ mất thời gian dọn dẹp vệ sinh sàn xe, vừa mang đến tính thẩm mỹ cực kỳ cao cho nội thất, tất cả đều sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn tuyệt vời và bạn cũng vô cùng yêu thích.

thảm lót sàn ô tô

Với thiết kế là những lớp đệm, nhám và lớp cách nhiệt tốt nhất thì bộ thảm lót sàn oto 6D chính là một sản phẩm cần có trên ô tô của bạn. Mỗi ngày với việc di chuyển và đi lại thì sàn xe của chúng ta luôn được bảo vệ, không chỉ thế chúng ta còn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn bởi việc vệ sinh sàn xe, vệ sinh nội thất bây giờ không còn là vấn đề phải lo nghĩ nữa.

Một bộ lót sàn đẹp và chắc chắn giá thành cũng sẽ cao hơn nhưng bạn yên tâm rằng, với một bộ thảm giao động trên dưới 2 triệu bạn có thể sử dụng trong vòng 5 6 năm như thường. Trong suốt quá trình sử dụng thảm cũng sẽ được AEGAuto bảo hành trọn vẹn, bất kể bạn gặp vướng mắc gì cũng có thể gọi điện theo số hotline trên thẻ bảo hành, chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng.

thảm lót sàn ô tô

Khẳng định luôn với các bạn rằng, trên thị trường hiện nay thảm cao cấp nhất là thảm 6D, ngoài ra không có thảm 7D, 8D hay 10D, những mặt hàng quảng cáo làm loãng thông tin và khiến khách hàng bị loạn giá theo những tin tức không hề có. Chung quy những khách hàng hãy sáng suốt trong việc chọn mua và sử dụng sản phẩm thảm lót sàn ô tô tốt nhất, nếu không biết tìm đia chỉ tin cậy thì hãy đến với AEGAuto, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô 6d là gì trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.