Thảm lót sàn ô tô 6D là gì?

08/06/21 14:10

Thảm lót sàn ô tô 6D là gì? Là loại thảm được sản xuất ra từ những nguyên liệu da PU, Carbon cao cấp nhất hiện nay, cắt may bằng công nghê máy cắt CNC laser hiện đaị, bao phủ hoàn toàn bề mặt sàn oto nguyên bản với độ chính xác 100%.

Thảm lót sàn ô tô 6D là loại thảm được sản xuất theo công nghệ máy móc hiện đại, cắt may trực tiếp bằng máy cắt CNC laser. Thảm 6D với cấu tạo 6 lớp đặc biệt gồm: Lớp mặt da PU, Carbon cao cấp - Lớp xốp nền - Màng ngăn nước - Xốp cán - Đế nhám - Lớp thảm rối lót chân. 

Thảm 6D sử dụng công nghệ ép nhiệt tân tiến nhất hiện nay nên bản chất có yếu tố kháng khuẩn, chịu lực - chịu nhiệt tốt, không bong tróc, không gây mùi, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Cho nên ngày nay, không chỉ những chiếc xe hạng sang mà cả những chiếc xe chạy dịch vụ cũng được trang bị thảm lót sàn ô tô 6D thay vì sử dụng những bộ lót sàn cao su, thảm nhựa hay thảm 3D thế hệ cũ. Người dùng không những cần đảm bảo sự an toàn khi lái xe mà còn muốn cải thiện không gian nội thất thêm hiện đại, đẳng cấp.

Các dòng xe đang sử dụng thảm lót sàn oto 6D nhiều nhất hiện nay.

Với cơ chế cấu tạo đặc biệt, thảm lót sàn oto 6D giờ đây đã thay thế hoàn toàn những mẫu thảm thế hệ cũ trước đây. Không chỉ có tác dụng bảo vệ sàn xe, bảo vệ nội thất, cố định tốt để đảm bảo an toàn cho người lái tránh bị kẹt chân phanh, chân ga, những mẫu thảm lót 6D với đủ màu sắc, họa tiết mẫu mã, hoa văn luôn tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho oto, làm tăng tính thẩm mỹ cho nội thất.

thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp

Tham khảo thêm:

https://en.wikipedia.org/wiki/Vehicle_mat#:~:text=Vehicle%20mats%2C%20also%20known%20as,for%20cleaning%20and%20then%20replaced.

 

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô 6D là gì? trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.