Vệ Sinh Thảm Lót Sàn 5D, 6D - Dễ Hay Khó ?

17/06/20 15:47

Tin chắc rằng nhiều khách hàng sở hữu thảm trải sàn xe ô tô 5D, 6D đều có chung một thắc mắc : Làm thế nào để làm sạch những bộ thảm này một cách đúng đắn, nhanh chóng và hiệu quả nhất? Thức tế chứng minh, khá nhiều khách hàng khi đến lắp đặt thảm ở xưởng, công ty hoặc được ship đến tận nhà đều có chung một thắc mắc trên. Vậy làm sạch thảm lót sàn 5D, 6D có khó như khách hàng vẫn nghĩ? 

Làm thế nào để vệ sinh trải sàn ô tô đúng cách ? 

Không cần quá cầu kì, hoàn toàn chạy bằng cơm, không cần phải bê nguyên tấm thảm ra ngoài mà để yên trên xe là được. Tóm lại là khách chỉ cần làm theo các bước sau đây : 

  • Nhặt vụn rác dưới sàn, tốt nhất khách làm cái chổi nhỏ quét cho chắc cú. Sang hơn thì lấy máy hút bụi hút phát là sạch liền.  
  • Nếu có rối thì tháo ra, giũ sạch hết những thứ bụi bẩn được lưu giữ lại. Khách nào ưa sạch sẽ có thể lấy vòi nước xịt qua, phơi một lúc là khô liền. 
  • Dùng khăn ẩm (nước lạnh nhé) lau sạch sẽ trên bề mặt thảm. 
  • Lấy khăn khô lau qua một lượt là sạch bong sáng bóng như mới luôn

Chỉ đơn giản như vậy thôi, chứ không cầu kì và tốn thời gian như nhiều khách hàng lo lắng đâu. Nhiều khách hàng có ý định dùng máy giặt để làm sạch và sử dụng nước xả vải cho trải sàn ô tô thì nên dừng ngay lại ý định đó nha. Quần áo bình thường cho vào máy giặt cũng nhanh hỏng hơn so với xử lí bằng tay nữa là. Chưa kể những khuy cài, mặt đáy thảm,... khá là có hại cho máy giặt thế nên đừng để thảm sàn và máy giặt tổn thương lẫn nhau nhé. 

Khách chỉ cần làm những bước như trên là thảm lót sàn ô tô AEGAuto lắp trên xế cưng của khách đã sạch bong sáng bóng như lúc mới mua rồi. Thảm bên em là thảm da cao cấp, không phải thảm da tái chế nên chả có mùi gì đâu, khách đi 1-2 năm chứ 10-20 năm cũng không hề có mùi luôn. Quá đơn giản vả tiện lợi cho việc vệ sinh bộ thảm trải sàn của AEGAuto. Hi vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ không còn quá lo lắng khi muốn vệ sinh trải sàn ô tô nữa. 

AEGAuto - Mang lại hạnh phúc trên mọi hành trình. 

*Bạn đang đọc bài Vệ Sinh Thảm Lót Sàn 5D, 6D - Dễ Hay Khó ? trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.