Lợi ích tuyệt vời từ thảm sàn ô tô 5d đối với đời sống

19/06/20 14:16

Chắc chắn ai ai cũng đã từng sử dụng hoặc thấy qua thảm lót sàn ô tô, nhưng có 4 lợi ích tuyệt vời từ thảm lót sàn mang lại, các bạn đã biết hết chưa? Qua bài viết này, AEGAuto sẽ cho các bạn biết về những lợi ích từ bộ lót sàn ô tô 5D, 6D để các bạn có thể thay đổi không gian nội thất ô tô với những màu sắc và công năng cho phù hợp.

Bốn lợi ích tuyệt vời từ thảm sàn ô tô 5D bao gồm.

  • Giảm mùi hôi và ngăn thấm nước xuống mặt sàn nguyên bản.
  • Hạn chế nhiệt độ môi trường bên ngoài.
  • Chống bụi bẩn và giảm tiếng ồn.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho nội thất ô tô.

Lợi ích thứ nhất: Giảm mùi hôi và ngăn thấm nước xuống mặt sàn nguyên bản. Đây cũng chính là nguyên nhân để những sản phẩm lót sàn 5D, 6D ra đời để thay thế sản phẩm thế hệ cũ. Những bộ lót sàn được sản xuất từ nguyên liệu nguyên sinh cao cấp, chưa qua tái chế, lõi thảm trắng tinh, bề mặt da căng mịn nên giúp nội thất ô tô không bị mùi hôi, không ngấm nước, cản trở sự lây lan của vi khuẩn.

thảm sàn ô tô 5D

Lợi ích thứ hai: Hạn chế nhiệt độ môi trường bên ngoài. Với độ dày lến tới 13mm kèm thêm một lớp thảm rối phía trên, vào những ngày nắng nóng khi nhiệt độ mặt đường tăng cao, chính là nguyên nhân khiến cho ô tô nóng hơn mức bình thường. Khi đó việc sử dụng bộ thảm lót sàn oto có chất liệu dày dặn chống nóng, sẽ giúp cho không gian bên trong ô tô của bạn giảm sự ảnh hưởng bởi thời tiết nắng nóng, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. 

thảm sàn ô tô 5D

Lợi ích thứ ba: Chống bụi bẩn và giảm tiếng ồn, đây chính là một tính năng vô cùng tuyệt vời mà thảm lót sàn ô tô 5D. Bề mặt thảm da được phủ một lớp nano bóng mịn, chống bụi cực tốt. lớp rối lót phía trên tạo nên bộ thảm 6D cũng có tác dụng chống bẩn cực kỳ hiệu quả. Như vậy nội thất đặc biệt là sàn xe luôn được bảo vệ tốt nhất, cũng giúp cho chúng ta dễ vệ sinh hơn khi có vết bẩn. Cũng nhờ có đội dày cực tốt mà việc giảm ồn từ gầm xe cũng được cải thiện đáng kể.

Lợi ích thứ tư: Tăng tính thẩm mỹ cho nội thất ô tô, điều này phụ thuộc rất nhiều vào sở thích của khách hàng cũng như mắt thẩm mỹ của chuyên viên tư vấn. Nhưng không thể phủ nhận rằng, khi bạn lựa chọn mẫu màu cũng như họa tiết hoa văn hợp với không gian nội thất ô tô, mọi thứ sẽ trở nên thay đổi, không gian nội thất trở nên sang trọng, hiện đại và thời thượng hơn rất nhiều.

thảm sàn ô tô 5D

Đó là bốn lợi ích cơ bản và cũng là cốt lõi của bộ lót sàn ô tô 5D mang lại cho bạn, khác xa hoàn toàn với những sản phẩm thế hệ cũ. Hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn bản chất của những sản phẩm lót sàn cao cấp, tác dụng của nó để có những lựa chọn sáng suốt.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại câu hỏi hoặc để lại SĐT của bạn, AEGAuto sẽ gọi điện tư vấn chi tiết hơn. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này, chúc các bạn lái xe an toàn!

*Bạn đang đọc bài Lợi ích tuyệt vời từ thảm sàn ô tô 5d đối với đời sống trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.