Lót sàn ô tô 5D một sản phẩm của thời công nghệ hiện đại

26/12/19 13:23

Lót sàn ô tô 5D không còn là xa lạ với tất cả chúng ta, khi sở hữu một chiếc xe hơi thì việc biết đến sản phẩm này không phải là quá khó và lạ nữa. Bản thân mỗi người đều hiểu được phần nào công năng của bộ sản phẩm này có tác dụng như thế nào với xe của mình.

Bộ lót sàn trải kín sàn xe với đa tác dụng bảo vệ sàn xe, tăng tính thẩm mỹ cho sàn xe của bạn, hơn nữa lại còn bảo vệ sức khỏe hơn những dòng sản phẩm cùng loại khác. Với cấu tạo 5 lớp cơ bản khác biệt về công năng cộng lại, tạo thành một sản phẩm khó có thể bỏ qua.

Lót sàn ô tô 5D

Lót sàn oto 5D sản phẩm đa tác dụng được đánh giá là siêu phẩm của công nghệ phụ kiện nội thất ô tô.

Với những đặc điểm nhận biết là thảm da PU cao cấp, bề mặt được thiết kế hoa văn tinh tế, bắt mặt. Bên trong là những lớp đệm bông, mút trắng tinh giúp cho xe không có mùi kèm mặt đáy của thảm là lớp nhám giúp cố định với sàn nỉ của xe được tốt hơn.

Bản thân chúng ta sẽ thấy được rằng khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho chiếc xe của mình sang trọng và cảm tưởng như mình vừa bước lên một chiếc xe mới mà chẳng phải xe của mình, hay vậy đó.

Được sản xuất bằng máy móc và công nghệ hiện đại nhất vì thế mà những bộ trải sàn dành cho ô tô từ thảm 5D cũng đẹp và chuẩn hơn, 99% các mẫu xe hiện nay AEGAuto đều có form mẫu sẵn để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất.

Lót sàn ô tô cao cấp

Sự sai số là hiếm có khi thảm da được cắt tự động bằng máy cắt CNC mà không phải cắt tay thủ công. Như vây vừa có thể hoàn thành nhiều bộ thảm trong ngày mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Để trang bị phụ kiện cho chiếc xe của mình thì sắm gì thì sắm chúng ta cũng không thể bỏ qua bước lót sàn. Một thứ không thể thiếu mà nó còn là linh hồn của cả chiếc xe. Chỉ cần nhìn trước và sau khi lắp đặt là chúng ta có thể nhận thấy sự khác nhau rõ ràng của bộ sản phẩm này rồi.

Thảm lót sàn ô tô Vinfast

Bản thân nhiều khách hàng khi sử dụng thảm sàn ô tô 5D rồi còn giới thiệu cho anh em bạn bè đến làm tiếp. Đặc biệt với dòng Vinfast Lux Sa2.0 hay Lux A2.0 là những dòng xe mới nên 100% khách hàng sau khi nhận xe đều lắp đặt thêm thảm sàn tại AEGAuto. Xe cũ cũng cần làm thì chẳng có lý do gì một chiếc xe mới ra lò lại không trải nghiệm ngay từ đầu.

Chúng tôi cực kỳ hào hứng và cảm thấy vô cùng thích thú khi khách hàng biết cách sử dụng thảm lót ngay từ đầu và biết cách bảo vệ xe của chính mình.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Lót sàn ô tô 5D một sản phẩm của thời công nghệ hiện đại trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.