Trải sàn simili ô tô có thực sự hiệu quả để bảo vệ sàn xe

06/01/20 09:45

Thông thường những chiếc xe được mua từ trong hãng sẽ được tặng trải sàn simili hoặc thảm lót sàn ô tô 6D giá rẻ trong bộ quà tặng và được nhân viên kỹ thuật bọc kín luôn, chỉ việc lên xe về nhà, nhưng với một bộ sàn mỏng manh liệu có thể giúp chúng ta giữ vệ sinh một cách tối đa hay không?.

Nhiều xe dịch vụ vẫn trải thêm thảm trải sàn oto 3d phía trên để chống bụi bẩn.

Một bộ sàn simili có thể trải kín sàn để có thể bảo vệ sàn nỉ nguyên bản, nhưng để nói về việc không phải vệ sinh xe thì hoàn toàn không làm được. Những người sử dụng ô tô đều biết cách để mua thêm những sản phẩm thảm lót sàn 3D, 5D hay 6D để có thể dễ dàng cho họ khi vệ sinh xe.

Nói đến công năng giúp sàn xe luôn sạch sẽ trong mọi tình huống, thì bản thân mỗi người khi đã sử dụng thảm simili đều không thấy được điều đó và tôi cũng không ngoại lệ. Đó chỉ là một lớp bọc thông thường nếu không muốn nói là hàng tặng kèm với giá thành rẻ mạt. 

thảm trải sàn silimi

 

Đã có lần tôi xem một youtuber thay bộ lót sàn mới để bán xe cho được giá, khi tháo bỏ lớp da simili cũ mới thấy bề mặt sàn nỉ nguyên bản bị ố vàng, mốc meo, gỉ sắt bản thân tôi là một người với vốn hiểu biết cực tốt về thảm lót sàn ô tô tôi nhìn thấy khá xót.

Chắc chắn với nhiều khách hàng sau khi lắp sàn simili họ cũng nghĩ rằng đã có sự an toàn cho sàn xe bằng việc mình đã phủ kín mặt sàn bằng simili nhưng thực tế nó tệ ngoài sức tưởng tượng của chúng ta. Những hình ảnh dưới đây sẽ giúp các bạn nhận thấy simili rẻ thì chất lượng sẽ đúng như giá thành của nó.

thảm lót sàn simili

thảm lót sàn da simili

Ai cũng muốn chiếc xe của mình trong thời gian dài sử dụng luôn mới mẻ và sang trọng. Bằng cách này hay cách khác chúng ta vẫn phải biết cách để làm cho nội thất ô tô của chúng ta luôn tinh tế và đẹp mắt nhất, nhưng rồi chúng ta đã tìm ra được sản phẩm thích hợp nhất để biến chiếc xe của mình giữ được cái nét riêng theo năm tháng hay chưa?

Nếu không thể chuẩn bị tốt với bộ lót sàn 5D, 6D thì một bộ trải sàn simili oto vào thời điểm mới có xe cũng thực sự cần thiết và quan trọng, vẫn tốt để chúng ta tránh được việc để giày dép lên sàn nỉ của xe. Tất cả mọi thứ sinh ra đều có công dụng nên không thể phủ nhận tầm quan trọng của một lớp simili mỏng manh.

thảm lót sàn ô tô aegauto

Nhưng dùng trải sàn simili ô tô cũng không phải là biện pháp tốt nhất để lót sàn.

Nhiều khách hàng của AEGAuto khi đến xưởng lắp đặt thảm sàn 6D đều phải bóc bỏ lớp da simili lên, lúc đó mới tá hỏa vì sàn nỉ bị ngấm nước, bụi lọt xuống và ẩm, mùi rất khó chịu.

Mà bạn biết rồi đấy, khi sàn nỉ bị dính mùi mà gặp thời tiết nồm ẩm, nắng nóng của Việt Nam thì sẽ bốc mùi cực kỳ khó chịu. Vì vậy mà người ta không lựa chọn sàn simili là cách tốt nhất để bảo vệ sàn xe của mình.

Khi thời đại công nghệ phát triên thì tấm lót sàn 6D cực kỳ tinh tế, đẹp mắt, sang trọng ra đời thì nó như một làn gió mới cho những người thích sản phẩm mới, thích được thay đổi và chờ đợi sản phẩm tốt nhất dành cho xe của mình.

thảm lót sàn ô tô cao cấp

Hiện tại như AEGAuto đang kinh doanh thì có quá nhiều những mẫu mã, sản phẩm tốt và cao cấp để thay thế cho sàn da slimili và trải sàn 3D, chính vì vậy mà khách hàng lựa chọn và sử dụng cũng nhiều hơn, người ta thấy được giá trị của nó. Bởi vậy những sản phẩm bảo vệ sàn xe của chúng tôi được rất nhiều người tin dùng. Các bạn đừng tự đặt ra câu hỏi có nên trải sàn da ô tô hay không?, mà phải sử dụng trải sàn 6D luôn và ngay để bảo vệ chiếc ô tô của bạn và bảo vệ sức khỏe của chính các bạn.

Với những dòng xe tầm trung như Toyota Vios hay Mazda Mazda3 đã trải nghiệm và sử dụng những dòng sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp 5D, 6D rồi thì chẳng có lý do gì những dòng xe hạng sang mình Mercedes hay BMW lại không sử dụng những sản phẩm này. Hãy là những khách hàng thông minh để sử dụng những sản phẩm cao cấp nhất.

Chúng tôi luôn tạo ra giá trị dành cho khách hàng của mình, nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm sản phẩm chất lượng cho oto, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những bộ trải sản cao cấp với giá cả mềm nhất được tạo ra từ nguyên liệu cao cấp nhất.

AEGAuto - Thảm Lót Sàn Ô Tô Cao Cấp.
 Hotline: 08.8628.8628
Add: KM9, đường Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.
#thamlotsanoto6D#thamsanoto#Thamlotsanoto#thamlotsanAEGAuto

 

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Trải sàn simili ô tô có thực sự hiệu quả để bảo vệ sàn xe trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.