Dùng thảm nhựa lót sàn xe ô tô có phải là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ sàn xe.

20/12/19 11:07

Hiện nay vẫn còn rất nhiều người sử dụng thảm nhựa lót sàn xe ô tô, đặc biệt là những xe dịch vụ. Với họ một bộ thảm có thể che đi hết sàn xe để khách hàng đi vào không làm ảnh hưởng tới sàn nỉ nguyên bản là được rồi, không cần quá nhiều yếu tố khác đi kèm.

Mỗi người có một cách để bảo vệ tài sản của mình và tôi cũng đồng ý với việc phải có trách nhiệm để bảo vệ tài sản và chúng ta đang nói ở đây là bảo vệ sàn xe ô tô. Nhưng mỗi người cũng có quan điểm nhìn nhận và đánh giá sản phẩm mình dùng ở mức độ nào. Chỉ cần đi được là được hay là cần nó phải có tính thẩm mỹ hay cần đi được trong một thời gian dài.

Thảm nhựa lót sàn xe ô tô

Thảm nhựa lót sàn xe oto cũng có nhiều điểm cộng phải nhắc tới.

- Giá thành rẻ là điều quan tâm đầu tiên.

Một bộ thảm nhựa với giá chưa đến 1 triệu đồng thì đúng là rẻ thực sự và đôi khi chẳng cần phải mặc cả, trả giá chúng ta đã tặc lưỡi đặt hàng ngay. So với những sản phẩm cao cấp hơn thì những người ưa giá rẻ sẽ lựa chọn thảm nhựa để sử dụng.

- Thảm nhựa cũng lót sàn và bảo vệ sàn xe.

Sinh ra đã gắn với tên gọi là thảm lót sàn thì sẽ có tác dụng để bảo vệ sàn xe là điều đương nhiên. Khi tôi đi taxi hay những chiếc xe dịch vụ, những chiếc thảm nhựa hay thảm cao su cũng đã khá quen thuộc, tôi có hỏi sao các anh không dùng thảm lót sàn ô tô 6D thì các anh cũng nói với tôi rằng: Khách lên xuống thường xuyên, không phải giày dép ai cũng sạch, nên xe dịch vụ bọn anh cũng chỉ dùng loại thường thường này thôi.

thảm nhựa lót sàn xe oto

Như vậy, thảm nhựa nó cũng có tác dụng là bảo vệ sàn xe khỏi những tác động từ con người và người dùng người ta cũng chỉ quan tâm tới việc không bị ảnh hưởng quá nhiều chứ không cần tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, thảm lót sàn ô tô bằng nhựa cũng có những hạn chế chưa thể khắc phục.

+ Không mang lại được tính thẩm mỹ cho xe. Bất kể một chiếc xe đi trong trường hợp nào cũng cần được nâng niu và được làm đẹp. 

+ Không có khuy cài cố định. Với một tấm thảm chỉ lót lên và đi, không có khuy gài cố định nhiều khi sẽ bị xô lệch, ảnh hưởng tới sàn xe và đương nhiên chúng ta cần phải chỉnh lại, không tránh khỏi tình trạng bị xô vào chân phanh, chân ga.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu thảm lót sàn ô tô 6D bằng da PU cao cấp mà giá thành chỉ từ 1tr3 thì chẳng có lý do gì mà chúng ta không thử sử dụng một lần. Chỉ cần bỏ ra chi phí một lần nhưng sử dụng được tới 5 năm và còn hơn nữa. Thảm 6D cũng làm tăng vẻ đẹp nội thất xe, giúp bảo vệ sàn xe một cách tối đa nhất, phủ kín được hết sàn xe và đi vào sâu trong gầm ghế, có khuy cài cố định. 

Thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp

Quá nhiều lý do để chúng ta nên sở hữu một bộ thảm sàn của thời đại, một bộ lót sàn của công nghệ. nhiều khi mệt mỏi mà bước vào chiếc xe nội thất đẹp cũng làm cho tâm trạng của chúng ta được tốt hơn.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Dùng thảm nhựa lót sàn xe ô tô có phải là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ sàn xe. trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.