Thảm Lót Sàn Xe Ô Tô Hà Nội Công Nghệ Mới Cắt May Đúng Kích Thước Yêu Cầu

20/12/19 09:52

Thảm lót sàn xe ô tô với công nghệ mới cắt may trực tiếp bằng máy cắt CNC đang được tiến hành rộng rãi tại nhà máy sản xuất của AEGAuto. Công nghệ mới giúp cắt và đo chính xác theo từng form mẫu và từng dòng xe theo năm sản xuất mà không phải cắt tay thủ công.

Với những tiêu chí đẹp - chuẩn - đúng kích thước thì việc sử dụng máy cắt mang lại hiệu quả ngay cả trong việc cắt may cho công nhân viên giảm được sức lực mà còn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thảm sàn như ý.

máy cắt thảm lót sàn ô tô cnc công nghệ cao

Hàng ngày với hàng chục đơn hàng để mà nói cắt tay thủ công sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quy trình sản xuất thì không chỉ có một bước mà phải được phân chia thành nhiều bước để có thể trong mỗi khâu đều đảm bảo được sự chính sách tuyệt đối để bước cuối cùng cho ra sản phẩm phải được tốt nhất.

AEGAuto đơn vị sản xuất thảm lót sàn ô tô Hà Nội, với máy móc công nghệ cao mang lại nhiều lợi ích.

Hiện tại, như các bạn cũng biết các hãng ô tô đều có rất nhiều loại từ xe 5 chỗ đến xe 7 chỗ và mỗi năm đều ra đời những dòng xe mới. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu bảo vệ nội thất ô tô thì việc may đo thảm lót sàn cũng phải đảm bảo những yếu tố quan trọng nhất để sản phẩm lắp đặt lên xe phải chuẩn nhất.

Máy cắt CNC đảm bảo chuẩn kích thước của mỗi bộ thảm, tùy vào từng năm sản xuất và từng dòng xe mà máy cắt sẽ quy chuẩn theo kích thước có sẵn trên máy và cắt tự động. Việc sử dụng mát cắt cũng đáp ứng được thời gian sản xuất nhanh hơn nhưng vẫn đáp ứng được độ chính xác cao hơn khi cắt tay.

máy cắt may công nghệ cao giúp thảm sàn ô tô được chuẩn đẹp

Sau công đoạn kiểm tra form và cắt trên máy xong thì may và những công đoạn tiếp theo cũng diễn ra nhanh hơn, như vậy hàng sẽ được đến tay khách hàng nhanh hơn.

Giai đoạn cắt chiếm thời gian nhiều nhất nhưng nó đã được công nghệ hóa lên rồi thì xem như bộ thảm đã được hoàn thiện một nửa. Với đội ngũ công nhân viên đông đảo cũng sẽ tiến hành những bước tiếp theo nhanh chóng hơn. Từ may nối những tấm thảm đã được cắt sẵn, đến dập khuy rồi kiểm tra đường chỉ may ở các bước cuối cùng để đóng gói và gửi đi cho khách hàng.

May thảm sàn ô tô cũng là một nghệ thuật

Với công nghệ tân tiến và hiện đại dù đã đơn vị may đo thảm lót sàn oto Hà Nội vẫn có thể đáp ứng được hết tất cả những đơn hàng mà khách đặt trong ngày sẽ được cắt may và gửi đi luôn. 

thảm sàn ô tô được may cẩn thận, chắc chắnKiểm tra thảm lót sàn ô tô lần cuối cùng

Vào gần Tết lượng đơn hàng thường sẽ tăng nhiều hơn và những đơn giáp Tết các đơn vị vận chuyển sẽ chẳng nhận gửi hàng, Quý khách hàng thân yêu của AEGAuto đặt hàng sớm để có thảm mới cho xe cùng đón tết sớm nhé.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm Lót Sàn Xe Ô Tô Hà Nội Công Nghệ Mới Cắt May Đúng Kích Thước Yêu Cầu trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.