Cách chọn lót sàn xe ô tô đúng cách tài xế không nên bỏ qua

19/12/19 14:29

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lót sàn xe ô tô mà chúng ta có thể phân biệt bằng cách nhìn nhận và được phân loại rõ ràng như thảm sàn 5D, 6D, thảm cao su, thảm nhựa, thảm nỉ.

Mặc dù cùng chung một mục đích là để bảo vệ và giúp sàn xe luôn được sạch sẽ nhưng không phải loại lót sàn nào cũng tốt, chẳng hạn như thảm da 6D nhìn bề mặt da có vẻ giống nhau nhưng bản chất của mỗi đơn vị sản xuất lại khác nhau.

Thảm cao su hay thảm nhựa, thảm sàn simili đã là những mẫu thảm quá thông thường mà hiện nay không được nhiều người đón nhận bởi sự tối ưu không có, hơn nữa nó cũng khiến cho chiếc xe mất đi tính thẩm mỹ, không phủ kín được sàn xe vậy nên bụi bẩn vẫn có thể lót xuống gây ảnh hưởng tới sàn xe nguyên bản.

Cần chọn thảm oto đúng cách để thấy rõ được giá trị của sản phẩm.

Năm 2019 là một năm mà ngành sản xuất thảm sàn 6D phát triển mạnh mẽ, với lượng đơn hàng gửi đi như hiện tại thì AEGAuto tin rằng bước sang năm mới với những sản phẩn chất lượng như vậy khách hàng sẽ lựa chọn nhiều hơn.

Chọn thảm đúng cách chúng ta nên sử dụng thảm 6D (bao gồm cả thảm da và thảm rối).

Thảm lót sàn ô tô cao cấp carbon

Thảm 6D sẽ bao gồm cả thảm da 5D và tấm rối lót chân phía trên, đây được cho là cặp bài trùng không thể thiếu khi bạn quyết định lắp đặt. Thảm rối có tác dụng giữ lại vết bẩn, đất cát, bụi bặm và nước từ giày dép của chúng ta. Khi vệ sinh cũng rất dễ dàng bằng cách lấy tấm rối ra xịt rửa hoặc rũ đất cát sẽ tự động ra hết mà không lọt xuống sàn.

Thảm da 5D chính là yếu tố chính khi nó bao phủ cả sàn xe, bảo vệ sàn xe một cách tối đa khi mà tất cả mọi góc cạnh đều được che đi để tránh tình trạng bị trầy xước, rách hay bẩn trong quá trình ta sử dụng.

Nên chọn thảm có cấu tạo lõi trắng thay vì lõi đen bên trong.

cấu tạo thảm lót sàn ô tô chất lượng  tốt nhất

Thảm da cũng có nhiều loại và không phải nơi nào cũng nhập nguyên liệu giống nhau, khách hàng hên thì gặp đúng nơi sản xuất thảm chất lượng không thì cũng bỏ ra bằng nấy tiền nhưng nhận lại sản phẩm không được như mong muốn.

Với AEGAuto nguyên liệu luôn là những cuộn thảm có lõi trắng tinh khiết, đệm mút mềm, sợi bông chưa qua tái chế để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người dùng, tránh gặp các tình trạng về đường hô hấp.

Một loại thảm kém chất lượng hơn, cũng là thảm da 5D nhưng có loại lõi đen bên trong, đó là nguyên liệu tạp chất đã qua tái chế, một loại nữa là cả 2 lớp đều là lớp xốp cứng mà không phải là đệm mút. Khi lắp lên xe dễ bị gẫy gấp.

Chọn đơn vị kinh doanh lót sàn xe ô tô chế độ bảo hành tốt nhất.

Với mọi sản phẩm của AEGAuto được gửi đi sẽ gửi kèm phiếu bảo hành, đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ được bảo hành trọn đời, thay vì những đơn vị chỉ bảo hành 1 năm và 2 năm.

Thẻ bảo hành trọn đời sản phẩm thảm sàn ô tô AEGAuto

Tất cả mọi khách hàng khi bỏ tiền ra mua sản phẩm đều cần nhận lại được niềm tin và sự an toàn, chính vì thế chúng tôi luôn cam kết để các bạn có thể sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Đừng nghĩ chỉ cần lót sàn simili oto là xong, bởi simili chỉ là một lớp da công nghiệp cực kỳ mỏng mà chỉ cần một vật sắc nhọn rơi va phải sẽ rách ngay không do dư.

Hãy là người mua hàng thông minh và cùng chúng tôi bảo vệ sàn xe của bạn một cách tốt nhất.

 

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Cách chọn lót sàn xe ô tô đúng cách tài xế không nên bỏ qua trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.