AEGAuto xưởng chuyên sản xuất thảm lót sàn ô tô 5d hà nội và các tỉnh thành

27/12/19 09:31

Thảm lót sàn oto AEGAuto mang lại hạnh phúc trên mỗi hành trình cho khách hàng thân yêu.

AEGAuto xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô 5D cao cấp, đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của cả khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Hàng luôn có đi trong ngày và người người đều sẵn sàng để trải nghiệm những sản phẩm cao cấp từ xưởng gửi tới.

Với nhiều mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình để tất cả đều có thể trải nghiệm những sản phẩm mới. Bảo vệ sàn xe giờ đã là phạm trù quá đỗi thông dụng mà ai ai cũng phải biết, nhưng lắp đặt thảm sàn xe với nhiều tác dụng khác mà nó mang cho người dùng nhiều cảm hứng hơn nữa khi ngồi trên chính chiếc xe của mình.

Thảm lót sàn ô tô 5D

Thêm tấm thảm rối đã chuẩn bộ thảm sàn ô tô 6D trang bị cho ô tô một cách tối đa.

Thảm 5D và thảm 6D chính là cấu tạo của các lớp trong một tấm thảm da và đi kèm thảm rối, với những yêu tố đặc biệt đủ tiêu chí cho một sản phẩm được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay thì bộ đôi này chính là điểm cộng tối đa để có một bộ lót sàn ô tô cao cấp. Không những thế nó còn là linh hồn giúp cho nội thất ô tô trở nên sang trọng và tinh tế hơn. 

Đảm bảo 100 người thì cả 100 người đều thích được trải nghiệm sản phẩm này một cách tốt nhất. không chỉ đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới mà còn mang đến những giá trị đích thực.

Thảm da lót sàn ô tô

Khách hàng mỗi người mỗi ngành nghề và công việc khác nhau. Vì vậy tiêu chí để lắp đặt một BỘ THẢM LÓT SÀN 6D cũng khác nhau.

Hiểu được điều đó, AEGAuto luôn có những phân khúc thảm khác nhau để mọi người dễ lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐI XE DỊCH VỤ/ XE PHỔ THÔNG.

Những mẫu thảm da dòng 1 chỉ tiêu chuẩn là sự lựa chọn hàng đầu bởi:
+ Giá thành rẻ.Hợp với túi tiền.
+ Chất lượng sản phẩm tương tự những dòng khác.
+ Đảm bảo được 3 tiêu chí: Sạch - Sang - Đẹp.

Thảm lót sàn ô tô cao cấp

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐI XE TRUNG CẤP.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà mọi người sẽ lựa chọn mẫu da yêu thích, nhưng đa số sẽ là dòng da 2 chỉ ô vuông cao cấp, Luxury.
+ Giá thành phù hợp.
+ Bề mặt da phủ nano bóng, mịn.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐI XE CAO CẤP, XE SANG.

Đến 95% khách hàng sẽ chọn dòng da cao cấp nhất, cụ thể là Carbon Elite để phù hợp với phong cách và hợp nội thất.
+ Giá thành cao hơn 2 dòng da trên.
+ Bề mặt sợi Carbon tạo nên sự khác biệt.
+ Sợi Carbon dai, bền, tinh tế.

Tùy vào sở thích và nhu cầu thì mỗi người đều có thể lắp đặt thảm lót sàn ô tô theo từng dòng da. Thảm da tại AEGAuto chất lượng hoàn toàn giống nhau. Điểm khác nhau duy nhất là bề mặt thảm da.

Chỉ cần bạn thích, AEGAuto sẽ phục vụ bạn hết mình.

Còn CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - CHƯƠNG TRÌNH SAU BÁN HÀNG AEGAuto cam kết sẽ đồng hành cùng mọi người trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài AEGAuto xưởng chuyên sản xuất thảm lót sàn ô tô 5d hà nội và các tỉnh thành trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.