AEGAuto chuyên may đo thảm lót sàn ô tô tại tphcm cao cấp nhất

18/02/20 13:20

Tại thành phố Hồ Chí Minh khách hàng tìm kiếm thảm lót sàn ô tô cực kỳ nhiều, người ta đã dần biết cách để bảo vệ xe của mình một cách tốt hơn, biết hưởng ứng những sản phẩm mới giúp cho cuộc sống được sinh động và đẹp hơn nữa cũng nên. Từ đó những sản phẩm của AEGAuto cũng được gửi vào miền Nam yêu dấu ngày một nhiều hơn.

Thảm lót sàn ô tô tại tphcm với đủ các mẫu mã cho các dòng xe.

Thật may vì AEGAuto có đến 99% form mẫu cho tất cả các dòng xe trên thị trường, mỗi ngày sẽ có hàng chục đơn hàng được gửi vào hcm và được gửi đi khắp các quận, huyện. Khách hàng cũng hào hứng đón nhận bởi họ được trải nghiệm cảm giác được sắm cho Vợ 2 của mình một chiếc áo mới, được tự lắp đặt và kiểm tra form mẫu trực tiếp.

thảm lót sàn oto c300

Từ Huyndai Accent cho tới Toyota Fortuner hay những dòng xe cao cấp nhất mọi người cũng đã dần dần chuyển từ thảm cao su sang sử dụng lót sàn 6D. Từ thảm tiêu chuẩn 1 chỉ cho tới những bộ thảm da carbon cao cấp, tất cả đều được gửi đi đều đặn và thật may là chẳng có hàng quay đầu.

Thảm lót sàn ô tô 6D là một trong những phụ kiện tốt nhất mà mọi người cần dùng để bảo vệ ô tô của mình một cách tốt nhất. Chẳng cần biết bạn đang đi xe gì nhưng một sản phẩm giúp cho xe của bạn luôn sạch sẽ, giúp cho nội thất trở nên sang trọng hơn, hấp dẫn hơn, đẹp mắt hơn và còn nhiều tính năng hơn nữa thì không thể không sử dụng.

Được cắt may bằng công nghệ máy cắt CNC hiện đại, những mẫu xe mới ra hay những chiếc xe đã qua nhiều năm sử dụng đều được đưa và máy cắt để hoàn thiện công đoạn cắt làm sao cho chuẩn với sàn xe và đẹp nhất cho khách hàng.

thảm lót sàn oto

Nhận may thảm lót sàn ô tô tại hcm không quá khó với AEGAuto.

Với một nhà máy sản xuất trực tiếp có quy mô khá rộng tại Hà Nội, AEGAuto đủ sức để cung cấp cho tất cả khách hàng trên toàn quốc những bộ thảm lót sàn tôt nhất. Dù là vận chuyển bằng hình thức nào thì những bộ thảm lót sàn ô tô cũng được bảo quản một cách tốt nhất cho đến khi tới tay khách hàng.

Không còn sử dụng cách cắt tay thủ công mà 100% bằng công nghệ mới nên mỗi ngày chúng tôi đều có thể sản xuất cả trăm đơn hàng với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên đông đảo. Mỗi một chiếc xe sẽ có form mẫu riêng, mỗi lần cắt may sẽ phải thao tác trên máy để chắc chắn sau khi hoàn thành sản phẩm phải đúng với form mẫu và màu sắc mà khách hàng đã lựa chọn.

lót sàn ô tô

Không chỉ Sài Gòn mà tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc đều có khách hàng của AEGAuto, chúng tôi gửi hàng đi toàn quốc và cả huyện đảo Phú Quốc. mỗi tháng số lượng sản xuất và gửi đi đều tăng trưởng và cũng nhận lại được phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng, đó chính là điều may mắn nhất của chúng tôi.

Cảm ơn những khách hàng HCM và khách hàng trên toàn quốc đã luôn tin tưởng và ủng hộ để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Chúc các bạn luôn có những hành trình an toàn.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài AEGAuto chuyên may đo thảm lót sàn ô tô tại tphcm cao cấp nhất trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.