Thảm lót sàn ô tô Innova 2017 may chuẩn form mẫu tại AEGAuto

10/03/20 10:23

Thảm lót sàn ô tô Innova 2017 được thiết kế chuẩn khít sàn tại AEGAuto.

Nếu để lựa chọn một chiếc xe đi theo đúng yêu cầu thì Innova không phải là lựa chọn của mình, nhưngđể đánh giá sản phẩm thảm lót sàn ô tô lên xe nào đẹp thì mình xin khẳng định thảm lót sàn ô tô Innova 2017 là một trong những sản phẩm mà mình cho là đẹp và chất lượng.

thảm lót sàn ô tô innova

Với 3 hàng ghế nhưng cả 3 hàng đều được cắt may chuẩn theo từng chi tiết, với việc được đảm bảo sàn xe phải được phủ kín hết thì lại không cần phải nghĩ, mỗi ngày bạn đi bạn mới cảm thấy có giá trị hơn bởi bộ khuy cài được cài cố định với sàn xe nên không bị xô lệch khi ta di chuyển, bên cạnh đó chúng ta có thể thoải mái đạp ga trên đường cao tốc mà không lo bị kẹt chân phanh hay chân ga. 

Nhiều khách hàng lo lắng sẽ không vừa khi lắp đặt nhưng để đảm bảo cho tất cả khách hàng tỉnh thì AEGAuto miễn phí vận chuyển và còn lắp đặt xong mới thanh toán, khách hàng được kiểm tra form mẫu, chất lượng sản phẩm rồi lắp đặt xong xuôi, chính vì thế mà mọi người đều có thể yên tâm mua hàng

thảm lót sàn ô tô innova

Với công nghệ hiện đại sử dụng mát cắt CNC nên Thảm lót sàn ô tô Innova 2017 được thiết kế theo xe và theo năm sản xuất để đảm bảo vừa khít với những tiêu trí đưa ra. Đặc biệt, thảm lót sàn Innova cho đến năm 2006 vẫn đẹp thì 2017 không thể không đẹp.

Thảm lót sàn oto Innova 2017 đầy đủ màu sắc và họa tiết cho bạn lựa chọn.

Thường khách sử dụng thảm lót sàn cho xe Innova khách hay sử dụng màu nâu vì thực tế nội thất xe hay là màu kem, mà việc sử dụng xe 7 chỗ với lượng người hay lên xuống nhiều nên khách sẽ không thích màu kem, vì màu kem đi thì sang nhưng lại dễ phát hiện ra vết bẩn.

thảm lót sàn ô tô innova

Nhưng cũng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng thì hiện tại AEGAuto có 24 màu thảm da và 7 màu thảm rối để khác hàng lựa chọn, tùy vào màu sắc bạn thích và màu đó phù hợp với màu sắc nội thất ô tô thì bạn hãy lựa chọn để bảo vệ sàn xe của mình một cách tốt nhất.

Thảm lót sàn oto với nhiều ưu điểm để tất cả mọi khách hàng đều không phải lăn tăn khi sử dụng, đi trong thời gian dài vẫn có thể sử dụng để bảo vệ sàn xe và mang lại vẻ đẹp khác lạ cho nội thất. Nhiều người dùng rồi thì không thể không dùng lại bộ mới bởi đã quá quen với vẻ đẹp cần phải đụng đến "dao kéo" rồi.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô Innova 2017 may chuẩn form mẫu tại AEGAuto trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.