Thảm lót sàn ô tô Nha Trang

03/02/20 09:32

Nha Trang, vùng đất du lịch với nhiều kỳ quan thiên nhiên vả cảnh quan thu hút khách du lịch, hàng năm có tới hàng nghìn lượt khách đổ về đây du lịch, thăm quan nên lượng xe dịch vụ cũng nhiều hơn các khu vực lân cận.

Hơn nữa, đây cũng là thành phố phát triển kinh tế nên lượng người có thu nhập cao cũng như có khả năng di chuyển bằng ô tô cũng nhiều hơn, bởi vậy AEGAuto luôn có số lượng đơn hàng thảm lót sàn ô tô gửi vào đây cực lớn.

Với ưu điểm là một xưởng sản xuất công nghệ cao, kinh nghiệm sản xuất hơn 75.000 bộ thảm phân phối trên khắp cả nước trong 2 năm qua, AEGAuto tự tin là đơn vị cung cấp thảm lót sàn chất lượng nhất - chiếm được sự hài lòng của hầu hết các khách hàng đã đến với AEGAuto.

Thảm lót sàn của AEGAuto với chất liệu cao cấp, hạn chế thấm nước, được BẢO HÀNH SUỐT QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG, giao hàng MIỄN PHÍ, hỗ trợ lắp đặt 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của AEGAuto.

Giá xuất xưởng, chỉ từ 1.300.000đ đã có một bộ thảm SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP cho xế hộp, độ xe chớ quên độ sàn.

Khách hàng ở Nha Trang có thể đặt hàng trực tiếp tại xưởng ở số 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Quận Tân Bình, TP HCM hoặc liên hệ Hotline: 08.8628.8628 để được tư vấn lựa chọn mẫu phù hợp và giá hợp lý.

thảm lót sàn ô tô cao cấp

Thảm lót sàn ô tô Nha Trang được các bác xe dịch vụ đặt rất nhiều.

Việc đón lượng lớn khách du lịch quanh năm nên việc xe ô tô chạy dịch vụ cũng nhiều, mọi người cũng đã biết bảo vệ tài sản của mình hơn, ở đây chính là việc những bác tài đã biết bảo vệ sàn xe ô tô bằng cách lót thảm sàn dành cho ô tô. 

Không chỉ khách địa phương mà còn khách du lịch, việc khách lên xuống thường xuyên mà còn gần biển nên cát lọt xuống sàn xe là điều không tránh khỏi, mà khi không lót sàn thì chúng ta sẽ phải vệ sinh xe thường xuyên để đón khách, chứ khách hàng cũng không có cảm tình khi đi trên một chiếc xe mà không sạch sẽ.

thảm lót sàn ô tô

Hiểu được điều đó, phần lớn xe dịch vụ như Toyota Innova hay Hyundai I10, Xpander đặt hàng tại AEGAuto khá nhiều, họ thấy được tầm quan trọng của một bộ lót sàn. Nó không chỉ che phủ kín hết sàn xe để cát từ chân tay hay quần áo khách hàng vừa tắm xong dính trên người có thể lọt xuống sàn mà những tấm thảm rối cũng giúp các bác tài nhanh chóng vệ sinh bằng việc rũ cát ra một cách nhanh chóng.

AEGAuto cung cấp thảm lót sàn ô tô Nha Trang một cách tốt nhất.

Không chỉ khách hàng là các xe dịch vụ mà khách địa phương cũng đặt hàng nhiều, với lượng lớn đơn hàng mà việc thu 50K phí vận chuyển cũng chẳng thể đủ để trả hết cho đơn hơn 7 - 8kg, chính vì vậy AEGAuto quyết định miễn phí vận chuyển cho toàn bộ khách hàng ở đất liền, mọi người có thể thoải mái đặt hàng mà không lo tiền ship. 

Đây có thể là cơ hội hay sao, khách hàng đã tìm đến AEGAuto nhiều hơn, từ Nha Trang - Khánh Hòa cho tới khu vực phía nam, đầu năm 2020 này chúng tôi đã nhận được nhiều đơn hàng thảm lót sàn oto hơn, không chỉ vì được giảm chi phí vận chuyển mà sản phẩm của chúng tôi cũng mang lại niềm tin và sự tin tưởng cho khách hàng. 

Thảm lót sàn xe oto

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu nhờ vậy mà những sản phẩm gửi đi luôn khiến khách hàng ung ý và thích thú. Nếu trong thành phố hay các vùng không có cát thì việc vệ sinh xe cũng sẽ đỡ hơn, riêng với Nha Trang vùng đất với đầy Cát và Gió thì việc nội thất ô tô bị ảnh hưởng cũng là điều dễ hiểu.

Với những sản phẩm sáng tạo và nhiều tính năng như thảm sàn 6D dành cho ô tô thì chắc chắn những người sử dụng ô tô đều phải biết để sử dụng. Việc khách hàng tìm kiếm thảm lót sàn ô tô Nha Trang trên google cũng rất nhiều, chứng tỏ như cầu sử dụng của mọi người cùng không phải ít.

Hiểu được điều đó, xưởng sản xuất của chúng tôi vẫn liên tục  cập nhật mẫu mã và máy móc cũng như nguyên liệu để làm sao hài lòng được tất cả khách hàng cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách nhanh nhất.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô Nha Trang trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.