Thảm trải sàn ô tô cao cấp bảo vệ tối đa sàn xe của bạn

17/01/20 10:16

Thảm trải sàn ô tô cao cấp sản phẩm không thể thiếu giúp tăng tuổi thọ cho sàn xe.

Một bộ trải sàn cao cấp không chỉ mang lại vẻ đẹp cho sàn xe của bạn mà nó còn khiến cho mặt sàn nỉ nguyên bản được bảo vệ một cách tối đa. Nếu như trước đây, những tấm thảm cao su khiến chiếc xe trông mất thẩm mỹ vô cùng thì đến thời điểm hiện tại, một sản phẩm của công nghệ đã khiến cho chiếc xe trở nên sang trọng và hiện đại hơn, cũng có thể làm cho sàn xe luôn được mới như lúc ban đầu.

Với thiết kế ôm sát và được đẩy sâu vào gầm ghế để giữ cho thành vách xe luôn được cố định là những chiếc tai dài để phủ kín toàn bộ sàn xe, những điểm cần cố định sẽ được định vị bằng khuy cài để đảm bảo sự an toàn và chắc chắn cho sàn xe đổi với thảm trải sàn.

thảm trải sàn ô tô cao cấp

Không giống như những tấm thảm 3D cao su khác, đối với thảm trải sàn ô tô cao cấp với cấu tạo đặc biệt từ những nguyên liệu cao cấp nó còn có thể tránh lại được mùi ẩm mốc, khó chịu từ không khí, môi trường nồm ẩm, nắng mưa thất thường của Việt Nam. Từ đó đối với sức khỏe của người sử dụng cũng được đảm bảo hơn, tránh làm ảnh hưởng tới hệ hô hấp của gia đình bạn.

Thảm trải sàn ô tô cao cấp có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Với những màu sắc đa dạng từ đen, kem, nâu, đỏ được kết hợp với vô số màu sắc đường chỉ may tạo nên sự hài hòa và phù hợp cho nhiều màu sắc nội thất, ngoại thất của xe. Những hoa văn, họa tiết mới mẻ được cập nhật liên tục cũng phù hợp với sở thích của nhiều người, tạo nên sự đa dạng trong những điểm mới lạ được mang tới.

Lựa chọn sản phẩmvà lắp đặt thảm trải sàn ô tô cao cấp thì ngoài chất liệu được cao cấp thì màu sắc cũng là yếu tố quyết định tới hành vi mua hàng của người dùng. Tại AEGAuto với 30 mẫu màu để bạn lựa chọn thì tôi tin chắc rằng nơi đây đủ để đáp ứng cho các bạn những tiêu trí để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

thảm sàn ô tô cao cấp

Những sản phẩm tại AEGAuto có thể đáp ứng những tiêu trí khách hàng đưa ra, việc làm theo yêu cầu của khách hàng không có gì khó khăn cả, mọi sản phẩm đều được cắt may sau khi có đơn hàng mà không phải những sản phẩm thiết kế và được tạo ra trước đó, bởi vậy khách hàng của chúng tôi còn yêu tâm hơn khi đặt hàng tại đây.

Thảm trải sàn ô tô sử dụng và được bảo hành trọn đời sản phẩm.

Ở đâu không biết nhưng đối với những sản phẩm trải sàn bạn đặt mua tại AEGAuto đều sẽ được bảo hành trọn đời. Từng đường kim mũi chỉ hay những vệt khuy cài, nhám dính, tất cả đều được hỗ trợ và gửi kèm nếu trong quá trình sử dụng lâu dài có vấn đề phát sinh.

thẻ bảo hành thảm sàn ô tô cao cấp

Những sản phẩm của thời đại đã được thay để sản phẩm thế hệ cũ, quan trọng hơn hết là khách hàng sử dụng và cảm thấy hài lòng, tin tưởng và ủng hộ, từ đó mới nhận ra rằng mọi thứ mới mẻ đều sẽ cho chúng ta những giá trị khác để chúng ta được trải nghiệm, được thoải mái bà thấy hứng thu với nó.

Gọi ngay Hotline: 08.8628.8628 hoặc nhắn tin qua Fanpage của AEGauto để được hỗ trợ tốt nhất.

 

*Bạn đang đọc bài Thảm trải sàn ô tô cao cấp bảo vệ tối đa sàn xe của bạn trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.