Trải sàn xe ô tô 6D cứu tinh của những chiếc xe công nghệ

15/01/20 14:52

Thói quen của người dùng là một cái gì đó vô cùng khó bỏ, nhất là những chiếc xe chạy công nghệ thì việc thay đổi sản phẩm bảo vệ sàn xe là điều cũng không hề dễ dàng. Họ cảm thấy không cần sang trọng và họ hướng tới những cái đơn giản nhất.

Nhưng hãy tập thói quen cần thay đổi và nên thay đổi đi, bạn sẽ thấy những sản phẩm mới cực kỳ hữu hiệu cho bạn, cho dù nó là gì đi nữa thì những sản phẩm mới ra, cao cấp hơn bạn hãy nên sử dụng một lần để biết, để trải nghiệm và để thấy nó thực sự cần thiết dành cho bạn

Trải sàn xe ô tô 6D một sản phẩm dành cho những chiếc xe thời hiện đại.

Là một sản phẩm dành cho những chiếc xe của thế kỷ, nó không dành riêng cho một phân khúc nào mà tất cả mọi người đều có thể mua được, tất cả mọi hãng xe, dòng xe đều có thể sử dụng được và đặt biệt là những chiếc xe công nghệ.

thảm trải sàn ô tô 6D

Khách hàng lên xuống thường xuyên là điều bạn có thể nhìn thất, nhưng họ có thực sự hài lòng khi đi xe của bạn không thì bạn không thể nào biết được. Bản thân bạn muốn tân trang cho chiếc xe của mình được mới hơn, đẹp hơn nhưng bạn lại ngại thay đổi, bạn sợ sẽ có nhiều chi phí phát sinh khi bạn sử dụng sản phẩm cao cấp.

Nhưng không, với một sản phẩm thảm sàn chỉ từ 1tr300 thì bạn đã có thể làm mới cho chiếc xe của mình với nhiều tiêu trí được đưa ra để bạn không thể chối từ.

  • Sản phẩm phủ kín sàn xe giúp cho bụi bẩn, đất cát khó mà lọt xuống sàn
  • Sản phẩm không gây mùi giúp cho khách hàng được thoải mái hơn khi đi xe.
  • Không thấm nước và không bị rách bởi vậy sàn xe luôn được bảo vệ.
  • Nội thất ô tô trở nên sang trọng hơn khi lót thảm sàn ô tô cao cấp.

Càng những xe công nghệ thì càng cần dùng những sản phẩm tốt để bảo vệ sàn xe một cách tối đa, càng nhiều người lên xuống thì mới càng thấy giá trị của sản phẩm còn nhiều hơn so với những gì chúng ta phải bỏ ra.

thảm trải sàn ô tô  cao cấp

Đặc biệt, trải sàn xe ô tô giúp chúng ta không phải vệ sinh xe thường xuyên.

Với bề mặt thảm da cao cấp chống bám bụi nên việc lau dọn cũng trở nên dễ dàng hơn, với một chiếc khăn ẩm bạn có thể làm sạch sàn xe một cách nhanh chóng, tấm thảm rối lót chân đã giữ lại hết đất cát vướng lại ở gót giày nên chỉ cần rũ hay xịt mạnh đã tự động rụng rời, không còn bám trên mặt sàn.

trải sàn xe ô tô

Có nhiều người nói rằng, từ khi lắp thảm trải sàn ô tô họ có thêm nhiều thời gian để chơi, nghỉ ngơi hơn, ngày trước mỗi lần lôi cái tấm cao su ra cũng phải đổ xà phòng rồi chà, cọ mất khá nhiều thời gian. Giờ đây, họ thực sự thấy thoải mái khi sử dụng sản phẩm lót sàn 6D mà trước đây họ cũng đang từng nghĩ nó cũng chả khác gì những bộ lót cao su mà họ sử dụng.

Những chiếc xe như Hyundai I10 hay Toyota Innova sử dụng để chạy dịch vụ cực nhiều nhưng khi lót trải sàn 6D nó trở nên như những chiếc xe gia đình cực sang trọng với bộ nội thất hiện đại mà nhiều xe cùng phân khúc không sánh bằng.

Hãy cứ thay đổi đi, bạn sẽ thấy mọi thứ sinh ra dành cho bạn đều có giá trị và giúp cho cuộc sống của bạn được cải thiện hơn.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Trải sàn xe ô tô 6D cứu tinh của những chiếc xe công nghệ trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.