Lắp đặt trải sàn ô tô cách để ô tô của bạn luôn mới mẻ và hiện đại

30/12/19 15:07

Trải sàn ô tô một cách làm hiệu quả và cực kỳ quan trọng để có thể giúp cho xe của bạn luôn sạch sẽ và nội thất ô tô luôn hiện đại, mới mẻ, mang đến cho chúng ta sự tư tin khi có người lên xe.

Rất nhiều người đã đến với AEGAuto không chỉ vì sản phẩm có chất lượng ngoài mong đợi mà hơn thế nưa, những sản phẩm tại đây luôn mang đến cho nội thất ô tô sự sang trọng, tinh tế. Với việc cắt may chuẩn form và những tấm thảm 5D được cắt ra từ máy cắt CNC giúp sản phẩm đạt đến 99% độ chính xác theo khuôn của sàn xe.

Máy cắt CNC cắt thảm sàn ô tô chuẩn 100%

Thảm trải sàn xe ô tô chỉ đặt một lần sử dụng tới 5 năm.

Một bộ thảm cao cấp được sản xuất theo một quy trình được quản lý sát sao sẽ khiến cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và kiểu dáng. Hơn nữa với chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm sẽ càng đảm bảo hơn rằng sàn xe của mình luôn mới mẻ mà thảm cũng được sử dụng đến khi chán bỏ thì thôi.

Thời đại hiện đại, để không phải tự ti khi có người lên xe mà một chiếc xe cũ kỹ, có mùi, không có thẩm mỹ thì cách tốt nhất chỉ có thể làm là lót thảm sàn xe 6D cao cấp, sản phẩm mang đến cho bạn sự tư tin, nội thất ô tô trở nên hiện đại, chiếc xe như được gột rửa mới hơn, sang trọng hơn.

Cứ nghĩ bộ lót sàn xe đơn giản là thế nhưng thật sự còn hơn thế nữa. Có quá nhiều cái để nói về công dụng của một bộ lót sàn 6D cao cấp nhưng văn tắt lại thì chỉ có 3 từ ĐẸP - SANG - CHẤT để nói về giá trị mà cái sự đơn giản của một bộ trải sàn oto mang lại.

Thảm lót sàn ô tô cao cấp

không biết khi đi xe bạn có để ý không chứ bản thân mình khi lên một chiếc xe có trải sàn 5D, 6D mình vẫn hài lòng và thích thú hơn những chiếc xe đang còn sử dụng thảm 3D cao su, thực sự nó như kiểu người đẹp vì lụa vậy, không cần biết kinh tế bạn thế nào nhưng chỉ cần trong xe có lót thảm 6D là thấy bạn là người am hiểu về thẩm mỹ nội thất và biết cách sử dụng phụ kiện, đồ chơi ô tô đúng cách.

Giá rổ cũng không phải một cái gì đó để các bạn phải suy nghĩ đến việc phải chi trả, chỉ từ 1rtr3 là có thảm da 5D và thêm 500k để có tấm thảm rối cho xe 5 chỗ thì ai cũng có thể mua và sử dụng. Đặc biệt với những sản phẩm của AEGAuto, quý khách hàng còn được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. 

Thẻ bảo hành thảm lót sàn ô tô tại AEGAuto

Với chất liệu da da cấp, nguyên liệu được nhập có nguồn gốc rõ ràng, được cấu tạo từ những nguyên liệu tốt nhất thì một bộ thảm trải sàn xe oto bạn có thể sử dụng đến 5 năm và có thể hơn nữa. Là một loại da khó rách thì chúng ta cứ đi và sử dụng trong thời gian dài vẫn có thể yên tâm.

Bằng cách này hay cách khác bạn cũng nên sở hữu một bộ trải sàn xe ô tô để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình cùng như bảo vệ sàn xe của bạn một cách tốt nhất nhé!

*Bạn đang đọc bài Lắp đặt trải sàn ô tô cách để ô tô của bạn luôn mới mẻ và hiện đại trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.