Thảm xe ô tô 5D 6D những tính năng cực đỉnh tài xế không thể bỏ qua

30/12/19 10:51

Sự ra đời của thảm xe ô tô 5D, 6D nó như một làn gió mới cho những người đi xe ô tô, không chỉ giữ vệ sinh sàn xe sạch sẽ một cách tối đa mà còn giúp cho nội thất ô tô lên một level mới, điều này ai cũng biết. Không những thế người ngồi trong xe cũng cảm thấy chanh xả hơn khi bắt đầu trải nghiệm một sản phẩm hoàn toàn mới.

Thảm xe oto một phiên bản của thời đại mới mang lại những cảm giác cực kỳ lạ cho người dùng.

Đặt thảm lót sàn bạn sẽ thấy được giá trị chiếc xe của minh tăng lên gấp bội, chẳng còn cái vẻ cũ kỹ của những tấm thảm cao su đã quá hạn sử dụng, đã thế còn khiến chiếc xe chẳng còn chút sang trọng nào cả.

Thảm lót sàn ô tô cao cấp

thảm lót sàn oto 6D người đi cũng phải để ý tới việc giữ vệ sinh hơn là người ta thấy thảm cao su, nỉ rồi cứ đi tà lưa lên xe mà chẳng chút thương tiếc.

Thảm giúp cho xe giảm được tiếng ồn từ gầm xe, không tạo mùi cho xe và không thấm nước, chình vì vậy mà sàn xe luôn được sạch sẽ và không bị thấm nước xuống sàn, điều này giúp sàn xe luôn được sạch sẽ bảo vệ sàn một cách tối đa.

Với tấm đệm mút ngay dưới bề mặt da làm cho sàn xe được mềm và êm hơn khi chúng ta tiếp xúc với bề mặt sàn, chiếc thảm rối như một tấm massage chân, khi mà chúng ta không thích đi giày thì lúc bỏ chân xuống thảm rối là lúc như được thư giãn một các nhẹ nhàng nhất.

Thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp

Cái hay chính là với nhiều màu sắc đa dạng không chỉ phù hợp với màu sắc của nội thất xe mà thảm xe ô tô còn có tác dụng che đi những vết bụi bẩn từ giày dép và đất cát cực tốt. Đặc biệt ở những vùng đất đỏ thì đặc biệt những mẫu thảm da màu nâu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Tính năng chống trơn trượt chính là điểm cộng đáng chú ý và nhiều khách hàng yêu thích nhất. Do có lớp nhám ở đáy thảm kèm theo đó là bộ khuy cài chắc chắn sẽ giúp thảm được cố định trong nhiều năm, từ đó mọi người có thể yên tâm khi đi đường bởi thảm không bị kẹt chân phanh, chân ga, không bị xông lệch làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như an toàn của khách hàng.

Thảm rối lót sàn

Điểm cộng tiếp theo, đó chính là việc vệ sinh xe. Ngay từ khi lắp thảm xe ô tô thì việc vệ sinh sàn xe cũng trở nên dễ dàng hơn, mọi người chỉ cần dùng khăn ẩm để lau cho thảm da, còn thảm rối chỉ cần bỏ ra rũ nhẹ là đất cát sẽ tự "rụng rời" luôn. Nếu những vết bám chặt thì khi đi rửa xe, mọi người hãy bỏ thảm rối ra để xịt bằng vòi rửa xe chuyên dụng sẽ cực kỳ sạch sẽ.

Bây nhiêu thôi đã đủ để người dùng thấy được giá trị của một bộ lót sàn mà mọi người mua với giá chỉ từ 1tr3. Với những sản phẩm hiện đại như vậy, AEGAuto tin rằng mọi người sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng để sử dụng trong thời gian dài.

Chúc các bạn luôn lái xe an toàn!

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm xe ô tô 5D 6D những tính năng cực đỉnh tài xế không thể bỏ qua trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.