Trải sàn da ô tô nên dùng da simili hay thảm sàn 6D cao cấp

25/12/19 14:48

Khi sở hữu một chiếc xe mới thì việc bảo vệ nó cũng là một việc vô cùng quan trọng, thảm lót sàn sẽ có tác dụng giữ cho sàn xe nguyên bản không bị bẩn và trầy xước, điều đó khiến cho xe lúc nào cũng được như mới.

Trải sàn da ô tô là việc đầu tiên mà mỗi người khi xe về tay sẽ không thể bỏ qua.

Thường nhiều hãng xe sẽ tặng luôn sàn simili trong bộ quà tặng, nhưng cá nhân mình thấy bộ sàn đó không đẹp, nếu để nói nó có tác dụng bảo vệ sàn xe thì chắc chắn có tác dụng, nhưng nếu nói về tính thẩm mỹ thì hoàn toàn không có. 

thảm trải sàn da simili

Đương nhiên một mặt hàng là quà tặng thì sẽ chẳng có thể mang ra so sánh với một mặt hàng cao cấp mình bỏ tiền ra để sử dụng sản phẩm theo ý thích của mình. Nói như vậy cũng đủ để thấy được cái mình đang muốn các bạn hướng tới đó chính là nên lắp đặt thảm lót sàn da 6D cao cấp.

Không phải bên mình là đơn vị may đo và cung cấp thảm lót sàn ô tô 6D cho các bạn và cho thị trường mà mình dành những lời có cánh để nói, bản thân các bạn khi ngồi so sánh chất lượng cũng như chất liệu của hai mặt hàng này cũng thấy được sự khác biệt lớn như thế nào.

Nếu đưa ra các chỉ số để so sánh giữa 2 dòng sản phẩm này thì thực sự sàn da simili sẽ chẳng có gì để có thể so sánh được. Nhưng lắp đặt thảm gì là do như cầu sử dụng của các bạn. Khi các bạn cảm thấy chỉ cần lót lên là được và không cần thiết thì đương nhiên các bạn sẽ chọn thảm da simili vừa không mất tiền mà có mất tiền cũng không đáng là bao.

Thảm trải sàn ô tô cao cấp 6D

Còn khi nhu cầu của bạn cần trải sàn da oto để nâng cao tính thẩm mỹ, sự sang trọng và đẳng cấp thì chắc chắn sự lựa chọn của bạn phải đặt sự quan tâm tới thảm lót sàn 6D rồi. Nó không chỉ mang lại sự tiện nghi mà còn phủ kín sàn se, trông không còn sự thô kệch, nghèo nàn trong khoang nội thất của bạn.

Có quá nhiều mặt hàng để các bạn lựa chọn nhưng chúng ta đều là những người mua hàng thông minh, chúng ta đều biết cách để làm đẹp cho chính mình, vì thế chẳng có lý do gì mà chúng ta đã dành tiền để mua xe mà lại không có nổi một vài triệu để trải nghiệm sản phẩm thảm sàn cao cấp để làm đẹp cho xe. 

Hơn nữa một bộ lót sàn phải sử dụng được từ 5 năm trở lên thì chẳng có lý do gì để người ta lại bỏ qua một sản phẩm tốt như vậy. Chẳng hạn giờ bạn đi xe Kia Morning, hay Mercedes GLC mà thêm bộ trải sàn cao cấp bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt so với những chiếc xe cùng loại chưa lót sàn.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Trải sàn da ô tô nên dùng da simili hay thảm sàn 6D cao cấp trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.