Thảm rối ô tô bộ đôi không thể thiếu khi trải nghiệm lót sàn 6D

25/12/19 14:20

Quyết định sử dụng sản phẩm mới thay thế sản phẩm thế hệ cũ thì một bộ lót sàn da 5D cao cấp kèm thảm rối lót chân là một bộ đôi cực kỳ tuyệt vời. Một sản phẩm đã được hàng nghìn người tin dùng thì không có lý do gì chúng ta bỏ qua.

Thảm rối ô tô cực kỳ có tác dụng trong việc giữ vệ sinh cho sàn xe của bạn một cách tuyệt đối.

Thông thường thảm rối sẽ có 4 tấm cho xe 5 chỗ và 5 tấm cho xe 7 chỗ. Là tấm lót phía trên của thảm da, có tác dụng giữ được nước, bụi, vết bẩn từ đế giày, dép của bạn. Đặc biệt với những đôi giày cao gót, tấm thảm rối lót chân cũng tránh được tình trạng gót giày làm xước thảm da.

thảm rối ô tô lót chân

Vệ sinh nội thất cũng trở nên dễ dàng hơn khi có thảm lót sàn, thảm da là lớp lót phủ kín sàn xe, bề mặt thảm da PU có phủ nano nên chúng ta chỉ cần dùng khăn ẩm lau là sạch.

Đối với thảm rối, khi có bụi bẩn chúng ta có thể bỏ ra và rũ, đất cát sẽ tự động ra khỏi thảm rối mà không cần phải giặt như thảm nỉ. Nếu khi đi rửa xe chúng ta cũng có thể tháo tấm rối ra và dùng vòi xịt rửa xe, vịt trực tiếp vào thảm rối giúp vệ sinh nó được sạch sẽ hơn.

Với cấu tạo là nhựa dẻo, thảm rối oto sẽ không bị thấm nước nên tác dụng chính là dễ vệ sinh và tránh được việc nước từ giày dép đi trời mua rớt xuống sàn xe.

Thảm rối oto

Độ dày của thảm rối là 10mm, bởi vậy trông nó chắc chắn và dày dặn hơn so với những tấm rối kém chất lượng, nhìn tưởng chừng như thảm rối thì đơn vị sản xuất nào cũng giống nhau nhưng lại không phải thế. 

Bản thân là người kinh doanh mặt hàng thảm sàn cao cấp, cá nhân tôi thấy được sự quan trọng của bộ đôi này dành cho ô tô, không nhưng thế còn dành cho cả các bạn. Với bộ lót sàn cao cấp, thời gian các bạn được nghỉ nhiều hơn, không phải dành nhiều thời gian để vệ sinh xe. 

thảm rối ô tô lót sàn

Nói thật chứ đi làm cả một ngày dài về lại lọ mọ đi vệ sinh sàn xe vì ba lăng nhăng các thứ nọ kia, thật sự đã mệt còn mỏi hơn. Cũng có khá nhiều khách hàng mua thảm lót sàn ô tô tại AEGAuto mà không mua rối vì muốn tận dụng thảm lót cũ, nhưng không được, cái gì sinh ra là của nhau thì sẽ phải là của nhau. Sau khi sử dụng vẫn phải quay lại để đặt thêm thảm rối lót chân.

Mọi thứ sinh ra đều có tác dụng của nó, bằng cách này hay cách khác, khi các bạn đã bỏ tiền ra để sử dụng sản phẩm thì chắc chắn một điều nó sẽ có tác dụng đối với bạn.

Cùng AEGAuto chung tay bảo vệ sàn xe một cách tốt nhất. Chúc các bạn lái xe an toàn!

 

 

*Bạn đang đọc bài Thảm rối ô tô bộ đôi không thể thiếu khi trải nghiệm lót sàn 6D trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.