Giá lót sàn xe ô tô cao cấp 5D, 6D

11/02/20 13:49

Thảm lót sàn ô tô cao cấp luôn có nhiều tiêu chí để mọi người lựa chọn, từ việc thảm da không có mùi, không thấm nước, dễ vệ sinh cho đến việc làm đẹp nội thất, làm sạch sàn xe đã có cả tỷ thứ tiêu chuẩn giúp cho ai ai sử dụng ô tô cũng phải tìm hiểu và sử dụng.

Giá lót sàn xe ô tô phụ thuôc vào dòng xe 5 chỗ hay 7 chỗ.

Tùy thuộc vào bạn đang sử dụng xe gì, xe Toyota Vios, Mazda CX5, Mazda3, Hyundai Santafe, Kona... những sản phẩm thảm lót sàn cho xe 5 chỗ xe có giá thấp hơn so với những mẫu thảm da dành cho xe 7 chỗ. Thêm một hàng ghế thì cũng đồng nghĩa rằng mọi thứ cũng tăng giá tỷ lệ thuận theo.

thảm lót sàn ô tô

Những cuộn thảm da cao cấp tại AEGAuto đã làm hài lòng biết bao nhiêu khách hàng, những bộ thảm sau khi lắp lên xe được sử dụng trong thời gian dài mà vẫn luôn có chế độ bảo hành cực kỳ hợp lý.

Thảm da hiện tại chia thành 3 loại cơ bản để mọi người lựa chọn là: Thảm da tiêu chuẩn 1 chỉ, thảm da 2 chỉ ô vuông cao cấp và thảm da Carbon. Tùy vào chất liệu khách hàng có nhu cầu sử dụng thì sẽ có giá thành khác nhau.

Với thảm da tiêu chuẩn 1 chỉ: Giá dành cho xe 5 chỗ là 1tr3, giá dành cho xe 7 chỗ là 1tr7.

Với thảm da 2 chỉ ô vuông cao cấp: Giá cho xe 5 chỗ là 1tr5, giá cho xe 7 chỗ là 1tr9.

Với dòng da Carbon cao cấp: Giá cho xe 5 chỗ là 1tr7, giá cho xe 7 chỗ là 2tr1.

lót sàn ô tô

Tất cả thảm da đều là thảm da 5D với cấu tạo 5 lớp cao cấp, không có mùi, không thấm nước, cách nhiệt tốt, chống trơn trượt. Để xe có thể đồng bộ và đẹp hơn cũng như dễ dàng cho mọi người trong quá trình vệ sinh thì NÊN lắp thêm một bộ thảm rối lót chân, người ta gọi tổng thể là thảm 6D.

Giá lót sàn xe ô tô cực mềm mà còn mang lại nhiều lợi ích.

Chỉ từ 1tr8 là chúng ta đã có thể sở hữu một bộ thảm lót sàn ô tô như ý, mang lại nhiều công dụng trong suốt quá trình sử dụng.

Một bộ thảm bạn có thể sử dụng thời gian lên tới 5 năm và hơn thế nữa, nó không chỉ bảo vệ sàn xe của bạn thật tốt, không bị ố màu, không bị các tác nhân khác làm xước, rách, gây mùi khó chịu cho sàn nỉ mà còn làm cho nội thất ô tô của bạn đẹp lên một tầm mới.

thảm lót sàn oto

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, các con có thể thoải mái vui chơi, ca hát trong suốt hành trình đi xe mà không khiến bố mẹ phải lo lắng tới việc những vết giày dép của mình sẽ làm bố mẹ mất thời gian vệ sinh sàn sau đó.

Thức ăn hay nước uống cũng chẳng còn là nỗi lo ngại của các bố mẹ khi con cái có nhu cầu ăn uống trên xe bởi việc vệ sinh sàn xe là vô cùng dễ dàng, càng sử dụng mọi người sẽ càng thấy rằng việc lót một bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp với một mức giá hợp lý là điều đúng đắn nhất trong quá trình sử dụng ô tô của mình.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Giá lót sàn xe ô tô cao cấp 5D, 6D trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.