Thảm lót sàn oto Fortuner

06/02/20 13:29

Thảm lót sàn oto Fortuner mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho nội thất.

Xe bạn đã đi một thời gian dài và bạn cảm thấy nhàm chán khi nhìn xuống sàn xe có chút không sạch sẽ của mình, bạn đã chán với việc phải lau chùi, dọn dẹp thường xuyên và cũng đã quá chán với những tấm thảm nhựa, cao su kém chất lượng.

thảm lót sàn ô tô

Đã đến lúc bạn cần thay đổi, thay đổi trong tư duy và thay đổi diện mạo mới cho chiếc xe của mình. một chiếc Fortuner đầy mạnh mẽ khi đi trên đường mà nhiều người cũng muốn sở hữu thì không thể để cho nội thất khiến người khác cho bạn điểm trừ khi bước lên xe.

Một bộ thảm lót sàn ô tô mang đến cho bạn những giá trị mới hoàn toàn LẠ để mỗi khi lên xe là bạn thấy có cảm xúc để lái xe NGON hơn. Bộ lót sàn 6D thực sự không đáng bao nhiêu so với tổng số tiền bạn phải bỏ ra để có được "BÀ VỢ 2" về nhà.

Thảm lót sàn oto Fortuner form mẫu chuẩn chỉnh tạo điểm nhấn cực mạnh.

Hãy nhìn lại chiếc xe của bạn và hãy nhìn hình ảnh thảm lót được lắp lên xe Fortuner của chúng tôi bạn sẽ thấy sự khác biệt. Và bạn có để ý thấy không, chiều dài của thảm được lùa sâu vào gầm và cao lên thành hộp số, giúp cho sàn xe được bảo vệ một cách tối đa và cực kỳ bắt mắt. Điều này 100% những tấm thảm 3D cao su chẳng thể nào mang đến cho bạn được.

thảm lót sàn ô tô Fortuner

Từng đường may được bo khít cực kỳ cẩn thận để khi lắp đặt thật vừa vặn với từng vị trí. Từ phân tai ghế cho tới phần chân phanh, chân ga tất cả những chi tiết của một bộ thảm lót sàn oto đều được cắt may chuẩn để có thể mang lại một sản phẩm vừa vặn với sàn xe của bạn.

Việc lựa chọn một bộ thảm da mang lại cho bạn biết thêm nhiều cái mới, chẳng hạn như bạn chọn mẫu da thảm da có may chỉ may màu kem, đỏ, vàng, đen.. thì bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn thảm rối lót chân làm sào cho phù hợp nhất.

 

thảm lót sàn xe ô tô Fortuner

Không phải mẫu thảm da nào đi kèm thảm rối nào cũng được, để hài hòa với nội thất ô tô cũng như giúp thẩm mỹ của chiếc xe lên một tầm mới đẳng cấp hơn thì bạn phải biết cách lựa chọn mẫu thảm da kèm thảm rối phù hợp với nội thất trong xe, nhiều khi còn phải phù hợp với cả nội thất và ngoại thất.

Chỉ có vậy chiếc xe của bạn mới trở nên hoàn chỉnh, trong mắt những người ngồi trên xe của bạn cũng sẽ đánh giá bạn là một người có gout thẩm mỹ cực kỳ tinh tế.

 

thảm lót sàn ô tô Fortuner

Chiếc xe trở nên thời thượng hơn, độc đáo hơn khi chúng ta biết cách làm mới cho nó, đương nhiên một bộ thảm lót sàn ô tô sẽ đóng góp một phần không nhỏ cho việc thay đổi diện mạo và bảo vệ sàn xe oto một cách tốt nhất.

Mình thấy khá thích thú khi nhìn những bộ thảm lót sàn oto Fortuner, có thể do chiếc xe có khung to nên bên trong cũng rộng và thoáng hơn, bởi vậy khi lắp đặt thảm lên cũng làm sáng và nổi bật hơn những chiếc xe sedan như Hyundai Accent hay KIA Cerato

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn oto Fortuner trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.