Cùng AEGAuto lắp đặt thảm sàn 6D cao cấp cho xe Vios

04/11/19 11:05

 

Từ trước tới nay trong quá trình kinh doanh thảm lót sàn ô tô của AEGAuto thì xe dòng xe Vios thuộc hãng Toyota là một trong những dòng xe có lượt khách hàng tìm kiếm thảm lót sàn nhiều nhất. 

Có những ngày các nhân viên tư vấn tiếp nhận tới gần 100 lượt khách hàng tham khảo và đặt hàng cho xe Vios. Lượng khách hàng ngày càng nhiều và những anh, chị sau khi đã mua hàng mà đặt thêm từ bộ thứ 2 cho bạn bè, người thân thì AEGAuto luôn có chính sách giảm giá ưu đãi cho nhóm khách hàng thân thiết .

Form mẫu chuẩn nên ngay sau khi lắp đặt lên xe đã vừa với khuôn nội thất, thảm chuẩn không thừa, không thiếu mà phủ kín sàn xe, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và hơn hết độ phủ kín sàn nỉ giúp cho sàn xe luôn được sạch sẽ, tính thẩm mỹ cao, nội thất trở nên sang trọng hơn.

Nội thất xe Vios thường là màu kem hoặc ghi xám và đen nên khách hàng cũng dễ lựa chọn thảm sàn phù hợp với nội thất. Với những màu nội thất như vậy khách hàng có thể lựa chọn mẫu thảm da màu kem để cùng tông với nội thất giúp cho chiếc xe của bạn trông rộng rãi hơn, hoặc chọn những gam màu tối như đen, nâu để làm nổi bật được nội thất xe của mình mà lại sạch sẽ.

Không riêng gì xe Vios mà với tất cả những dòng xe khác khi khách hàng chọn thảm lót sàn của Aegauto thì sau khi đã chốt mẫu thảm da với nhân viên tư vấn sẽ được chuyển xuống khâu cắt may, đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ tên xe và năm sản xuất vì có nhiều xe mỗi năm lại có sự cải tiến và nâng cấp nội thất để làm thiết kế mẫu thảm da phủ hợp nhất

Cùng nhìn lại trọn vẹn bộ lót sàn được lắp hoàn thiện lên xe Vios:

Với những thiết kế đặc biệt và chuẩn theo form mẫu từng năm sản xuất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và lựa chọn những mẫu da theo sở thích để làm sao có được bộ lót sàn đẹp nhất.

AEGAuto hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên khắp mọi nẻo đường. Chúc các bạn lái xe an toàn!

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Cùng AEGAuto lắp đặt thảm sàn 6D cao cấp cho xe Vios trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.