Lót sàn ô tô 7 chỗ gồm những gì?

10/02/20 10:14

Thảm lót sàn ô tô hiện được sản xuất cố định cho 2 dòng xe 5 chỗ và 7 chỗ, mỗi sản phẩm luôn mang đến sự hài hòa và độc đáo cho mỗi chiếc xe của bạn. 

Hơn nữa vấn đề bảo vệ sàn xe được đánh giá cao bởi những sản phẩm thảm lót cao cấp như hiện tại AEGAuto đang có khi những nguyên liệu được sử dụng đều là hàng cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Phủ kín sàn xe một cách hiệu quả, đến 98% bề mặt sàn được phủ kín để sàn xe luôn sạch sẽ.

Lót sàn ô tô 7 chỗ sẽ phủ kín sàn xe 3 hàng ghế một cách hiệu quả.

Xe 7 chỗ với 3 hàng ghế ngồi và cũng dài và rộng hơn so với dòng xe 5 chỗ, bởi vậy khi khách hàng lắp đặt thảm lót sàn oto cũng sẽ làm trọn vẹn lót sàn cho cả 3 hàng ghế, để khi người ngồi lên xe đều sẽ an toàn và không bị ảnh hưởng bởi giày dép khiến sàn xe bị vấy bẩn.

Thảm lót sàn ô tô cx8

Thường những xe 5 chỗ chỉ cần lót ghế lái, ghế phụ và hàng ghế thứ 2, nhưng với xe 7 chỗ thì cần lót thêm cả hàng ghế thứ 3. Chính vì thế mà giá thành để làm một bộ lót sàn xe 7 chỗ cũng sẽ cao hơn so với xe 7 chỗ.

Những chiếc xe như Toyota Fortuner, Innova, Ford Everest, Hyundai Santafe đều được các chủ xe trang bị những bộ lót sàn cực kỳ đẹp và hoàn thiện hơn cho nội thất ô tô của họ. Xe 7 chỗ thường nội thất bên trong xe sẽ rộng hơn nên khi lắp đặt thảm sàn trông sẽ cực kỳ rộng rãi và đẹp mắt. 

Lót sàn ô tô 7 chỗ bao gồm những gì để đảm bảo sàn xe luôn sạch đẹp.

Một bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp sẽ bao gồm một bộ thảm lót sàn da 5D và một bộ thảm rối lót chân phía trên. Sẽ đầy đủ cho cả 3 hàng ghế, đảm bảo cho khách hàng sản phẩm đầy đủ, đẹp, chuẩn form và luôn được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

 

Thảm lót sàn oto hyundai Santafe

Màu sắc đa dạng để phù hợp với màu nội thất của xe, tùy thuộc vào màu sắc ghế xe chủ đạo để chúng ta lựa chọn màu thảm da kèm thảm rối lót và đường may bo viền phù hợp. Như các bạn thấy đấy, một bộ lót sàn màu cam kèm rối màu nâu, thực sự phù hợp với một chiếc ghế da bọn màu cam.

Thảm lót sàn ô tô Fortuner

Thảm lót sàn oto tại AEGAuto với màu sắc đa dạng, và chất liệu cũng đa dạng để phù hợp với người sử dụng, từ dòng da tiêu chuẩn 1 chỉ, đến 2 chỉ ô vuông cao cấp và thảm da họa tiết carbon.

Thảm da và thảm rối ở phần ghế lái sẽ có thiết kế đặc biệt hơn với một tấm logo theo hãng xe ở phần bàn dậm. Hơn nữa, với hệ thống chân phanh, chân ga nên sẽ được thiết kế đề phù hợp với từng xe để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bên ghế phụ cũng sẽ được may cân đối với ghế lái để đảm bảo thảm khi lắp lên xe sẽ đẹp mắt người dùng. Với hệ thống khuy cài và khuy bấm rối được cố định với sàn xe thì trong thời gian dài chúng ta sử dụng thảm da sẽ không bị xô lệch gây mất thẩm mỹ.

 

Thảm lót sàn ô tô Vinfast Lux SA 2.0

 

Hàng ghế thứ 2, thứ 3 cũng được phủ kín sàn, thảm được lùa sâu vào gầm ghế để đảm bảo sàn nỉ nguyên bản của xe luôn được bảo vệ một cách tốt nhất. Hàng ghế thứ 3 tuy nhỏ nhưng việc lắp đặt thảm sàn lại là phần cũng cần nhiều nguyên liệu.

Vì phần gầm ghế cũng cần được bảo vệ chính vì vậy, khi thiết kế sẽ phải đảm bảo mọi thứ đều được thảm lót sàn ô tô 6D che phủ và ngăn chặn bụi bẩn một cách tối đa.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Lót sàn ô tô 7 chỗ gồm những gì? trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.