Lót sàn ô tô I10 với sản phẩm thảm sàn 6D cao cấp

17/02/20 14:32

Một chiếc xe Hyundai I10 thuộc phân khúc hạng A đã có sự thay đổi rất nhiều ở các đời gần đây, với thiết kế to hơn, đẹp hơn và dần trở thành chiếc xe đáng mua hơn. Ở cùng phân khúc với I10 thì có Kia Morning cũng là một đối thủ nặng ký. Nhưng ở mỗi hãng thì lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Nhưng I10 vẫn là một sự lựa chọn khá tốt cho những khách hàng sử dụng xe làm dịch vụ hay xe gia đình nhỏ gọn đi trong thành phố. Tại AEGAuto những bộ thảm lót sàn oto dành cho I10 được sản xuất và gửi đi liên tục để phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc.

Lót sàn ô tô I10 giúp chiếc xe hạng A trở nên nổi bật, tinh tế.

Sẽ chẳng ai nghĩ một chiếc xe chạy dịch vụ mà cần đến bộ thảm lót sàn ô tô đẹp như tranh vẽ làm gì, nhưng cuộc sống mà, điều gì cũng xảy ra được và chỉ cần chúng ta thích mà thôi. Không chỉ thích làm đẹp mà lót sàn ô tô i10 còn bảo vệ sàn xe của bạn một cách tối đa. 

Việc bạn thích làm đẹp cho xe cũng chính là làm đẹp cho chính bạn, chỉ khi có gu thẩm mỹ cao thì bạn mới có thể có được những cái nhìn cực tốt để mang lại giá trị cho chính chiếc xe mà bạn đang đi. Một chiếc xe I10 thì cũng có cái giá và giá trị riêng của nó. Có thể là sở thích hoặc cũng có thể là nhu cầu kinh tế mà mọi người sẽ sử dụng I10, nhưng nó là tài sản thì đương nhiên chúng ta phải bảo vệ tốt nhất.

lót sàn ô tô I10

Bạn thấy không, một chiếc I10 khi được lắp thảm lót sàn ô tô thì trông đã khác biệt cực kỳ so với những xe cùng phân khúc nhưng vẫn đang sử dụng lót sàn cao su. Khi cả thế giới đang ở trong thời kỳ 4.0 thì chúng ta cũng nên có tư duy mở để hướng tới những sản phẩm dịch vụ tốt hơn và ở đây một bộ trải sàn phủ toàn bộ chiếc xe là điều không thể thiếu.

Nếu như bạn là một người hiện đại thì tất nhiên bạn đã sử dụng hoặc đang tìm kiếm sản phẩm của chúng tôi rồi, còn nếu bạn đang có suy nghĩ chỉ cần lót cao su đi tạm bởi chiếc xe không quá giá trị thì cũng không cần nâng cấp, thì xin thưa rằng, bạn cần phải thay đổi tư duy ngay.

thảm lót sàn ô tô i10

Với chất liệu da cao cấp, bề mặt được phủ nano bóng mịn giúp chống thấm nước và chống bụi cực kỳ tốt, bên trong là những lớp đệm mút, đệm đúc cùng lớp cách nhiệt cực tốt. Những sợi bông trắng tinh chưa qua tái chế sẽ đảm bảo sức khỏe cho mọi người trên xe, đặc biệt các gia đình có trẻ nhỏ.

Lớp cách nhiệt tuy nhỏ mà có võ, đảm bảo được độ bám dính cho 2 lớp đệm đồng thời giúp xe không có mùi cho dù chúng ta đi dưới thời tiết nắng nóng. Với lớp thảm dày 13mm  sẽ giảm được tiếng ồn từ động cơ dưới gầm xe, đảm bảo người dùng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi một sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm như thảm lót sàn của AEGAuto.

 

lót sàn ô tô i10

Thêm một lớp thảm rối lót chân giúp cho việc vệ sinh xe của chúng ta trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, thảm rối chính là lớp chống bụi bẩn từ giày dép hiệu quả, những sợi cao su rối sẽ giữ lại những đất, cát, có thể là cả nước theo chân chúng ta lên xe. Vào một khoảng thời gian nào đó khi thấy thảm có vết bẩn, chúng ta chỉ cần tháo thảm rối ra rũ sạch hoặc dùng vòi xịt chuyên dụng xịt bỏ cát bụi. 

Tấm thảm da thì vệ sinh cực kỳ dễ dàng bằng một chiếc khăn ẩm, chỉ cần dùng khăn ẩm, lau qua một lượt là đã có thể loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn trên thảm da. Chỉ cần như vậy thì sàn xe nguyên bản sẽ luôn được bảo quản sạch sẽ từ chính chúng ta.

Chỉ cần làm lót sàn ô tô một lần là chúng ta đã có thể sử dụng trong vòng 5 năm, trong thời gian đó chúng ra đã có thể thoải mái làm những việc khác quan trọng hơn thay vì phải lo nghĩ việc vệ sinh nội thất ô tô hết cả một buổi sáng. 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Lót sàn ô tô I10 với sản phẩm thảm sàn 6D cao cấp trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.