Thảm lót sàn ô tô I10

06/02/20 09:49

Với chiều cao và chiều dài vừa phải thì Huyndai I10 là một chiếc xe thích hợp để chạy trong đô thị, với những người thích chiếc xe nhỏ gọn thì I10 chính là sự lựa chọn số 1.

Bên cạnh đó, I10 cũng là chiếc xe chạy dịch vụ được yêu thích bởi người ta chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn đã có ngay một em xe phục vụ cho công vieejv và đi lại.

Theo thống kê tổng đơn hàng của AEGAuto thì hàng tháng có tới hàng chục bộ thảm lót sàn dành cho I10 được gửi đến tay khách hàng, chứng tỏ người Việt mình sử dụng chiếc xe này không phải là ít.

Thảm lót sàn ô tô I10 phủ kín và bảo vệ sàn xe tối đa.

Với thiết kế chuẩn theo form mẫu từng năm sản xuất của I10, những bộ thảm lót sàn ô tô khi được lắp lên xe đều vừa vặn, đẹp mắt, tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng. 

tham-lot-san-o-to-i10

Việc thế kế thảm lót sàn oto chuẩn theo kích thước của sàn xe thì không hề khó, bây giờ không phải cắt tay thủ công như ngày trước mà tất cả đều sử dụng máy móc công nghệ cao.

Một bộ lót sàn đẹp và hợp với nội thất xe như vậy thật cũng đáng đồng tiền bát gạo, từ bề mặt da, đường chỉ và thảm rối lót chân đều có sự đồng điệu, mang lại cho chúng ta cảm giác chiếc xe trông rộng rãi hơn.

Thảm được đi sâu vào gầm xe để không bị vướng vào chân phanh, chân ga tạo được sự an toàn cho người điều khiển. Bộ khuy cài và khuy bấm cũng được cố định để thảm không bị xô lệch, lắp là chuẩn và đẹp ngay từ đầu.

 

tham-lot-san-o-to-i10

Phần ghế lái cũng được may cân đối với bên ghế phụ, nhìn tổng thể rất cân đối. Đây là mẫu thảm da may 2 đường chỉ cao cấp, bởi vậy bề mặt da rất bóng và chống bám bụi cực kỳ tốt.

Thảm lót sàn ô tô I10 được cắt may bằng công nghệ hiện đại nhất.

Máy cắt tại AEGAuto được hoạt động liên tục, khi cắt mỗi bộ thảm, các kỹ thuật cắt cũng phải thao tác trên máy tính để xác nhận form theo xe, không phải mình I10 mà cả đến Hyundai Accent hay Kia Cerato cũng phải đảm bảo mỗi xe mỗi form khác nhau mà không phải máy cắt cứ đặt lên là cắt.

Công nghệ ngày càng hiện đại, lợi nhất là khách hàng, luôn nhận được những sản phẩm cao cấp và chất lượng vô cùng. Với những tính năng vượt trội mà bộ thảm lót sàn như: 

  • Che phủ kín sàn xe
  • Không gây ra mùi và không thấm nước
  • Bảo vệ sức khỏe người dùng
  • Thảm được sử dụng trong thời gian lâu dài mà không bị bong tróc bề mặt.

Chúng tôi tin chắc rằng, những sản phẩm mà chúng tôi mang lại, các bạn sẽ thực sự hài lòng, mang đến nhiều giá trị mới cho người dùng, giúp cho chiếc xe của chúng ta luôn đẹp mà lại không phải mất nhiều thời gian vệ sinh như trước.

tham-lot-san-o-to-i10

Từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thiện sản phẩm, tất cả các công đoạn đều thực hiện qua máy móc, các kỹ thuật viên đều phải tỉ mẩn trong từng bước sản xuất và đưa ra thành phẩm của mình.

Một bộ thảm lót sàn ô tô I10 đẹp như vậy không phải dễ dàng có được, chúng ta cũng sẽ thoải mái, vui vẻ khi thấy được giá trị khi mình bỏ ra một số tiền không nhiều để nhận lại.

Chúng tôi hy vọng rằng, thảm lót sàn ô tô sẽ là sản phẩm thế hệ mới giúp cho chiếc xe của các bạn được đẹp hơn và tinh tế hơn.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô I10 trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.