Giá thảm lót sàn ô tô 6d hiện nay

30/01/20 13:10

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm lót sàn dành cho ô tô, nhưng chủ yếu khách hàng hiện đại họ thường dùng thảm lót sàn 5D, 6D với cấu tạo và thành phần đa dạng để có thể đáp ứng những tiêu chí mới mà khách hàng yêu cầu.

Giá thảm lót sàn ô tô 6D cũng không hề cao so với giá trị thực của nó.

Thảm lót 6D là bao gồm bộ thảm da 5D với cấu tạo 5 lớp kèm theo đó là tấm thảm rối lót chân để đảm bảo sàn xe luôn sạch sẽ và bảo vệ một cách tốt nhất.

  • Với thảm da họa tiết quả trám tiêu chuẩn 1 chỉ:

+ Giá dành cho xe 5 chỗ là 1tr300 + Thảm rối lót chân 500k

+ Giá dành cho xe 7 chỗ là 1tr700 + Thảm rối lót chân 700k

thảm lót sàn ô tô 5D

  • Với thảm da họa tiết ô vuông cao cấp 2 đường chỉ:

+ Giá dành cho xe 5 chỗ là 1tr500 + Thảm rối lót chân 500k

+ Giá dành cho xe 7 chỗ là 1tr900 + Thảm rối lót chân 700k

thảm lót sàn ô tô cao cấp

  • Với thảm da Carbon cao cấp:

+ Giá dành cho xe 5 chỗ là 1tr700 + Thảm rối lót chân 500k

+ Giá dành cho xe 7 chỗ là 2tr100 + Thảm rối lót chân 700k

thảm lót sàn ô tô carbon

Một bộ thảm lót sàn chúng ta có thể sử dụng được tới 5 năm mà trong thời gian đó chúng ta còn được bảo hành trọn đời sản phẩm thì chẳng có lý do gì mà không lựa chọn. Vừa nâng tầm nội thất, vừa sang trọng, lịch lãm mà lại bảo vệ sàn xe một cách hiệu quả.

Thảm lót sàn ô tô 6D tại AEGAuto có giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Cũng là một trong những đơn vị may đo và sản xuất thảm lót sàn dành cho ô tô, AEGAuto luôn tìm kiếm những nguồn hàng, những nguyên liệu tốt nhất để cung cấp cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc, nhưng không vì thế mà giá thảm lót sàn ô tô 6D của chúng tôi cao hơn thị trường mà ngược lại, cực kỳ cạnh tranh so với những xưởng sản xuất khác.

Giá cả thì có thể như nhau nhưng nguyên liệu mới là điều quan trọng, không phải xưởng SX nào cũng nhập nguyên liệu tốt mà còn có cả việc sử dụng thảm lõi đen, sử dụng thảm không có đệm mút mà chỉ có 2 lớp sốp khiến thảm không có độ êm mà rất cứng.

so sánh thảm lót sàn ô tô

Việc thảm cứng cũng khiến cho bề mặt thảm dễ bị nhăn và gẫy, gây mất thẩm mỹ với toàn bộ nội thất của chiếc xe. 

Với những mẫu mã đa dạng, chất lượng thảm được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, AEGAuto tự tin là đơn vị có giá thành tốt nhất cho khách hàng, những sản phẩm khách hàng nhận được còn mang lại nhiều lợi ích và giá trị hơn so với những gì đã phải bỏ ra.

Với những mẫu xe như Hyundai Accent hay Chevrolet Colorado những dòng xe thông dụng đều sử dụng thảm lót sàn để bảo vệ sàn xe một cách hiệu quả, những bộ sàn nguyên bản được bảo vệ nên luôn mới như lúc ban đầu. Vậy tại sao mọi người đều dùng còn bạn thì chưa?

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Giá thảm lót sàn ô tô 6d hiện nay trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.