Thảm lót sàn ô tô Accent 2018 tốt nhất

18/02/20 14:51

Tại AEGAuto thảm lót sàn oto Accent đang có mẫu thiết kế đẹp nhất, có thể may theo yêu cầu của khách hàng cho dù là muốn may cao thành hay để thành thấp. Với những phiên bản ra trước đó hay cho đến Accent 2018, 2019 đều có những form mẫu theo từng năm sản xuất cực kỳ đẹp mắt và tinh tế.

Thảm lót sàn ô tô Accent 2018 sử dụng thảm da 6D cao cấp nhất.

Những bộ lót sàn được làm ra thảm da cao cấp giúp cho sàn xe luôn được bảo vệ một cách tối đa, bên cạnh đó là những mẫu mã cực kỳ phù hợp giúp chiếc xe trông sang trọng hơn và thẩm mỹ cũng được tăng lên đáng kể.

Nhìn những chiếc xe được lắp đặt thêm thảm sàn 6D, tôi luôn có cảm giác người chủ của nó là một người có tính thẩm mỹ cao, biết giữ gìn tài sản và biết bảo vệ mọi thứ trên xe một cách tốt nhất. Cho dù là nhỏ thôi và số tiền bỏ ra để sử dụng cho một bộ lót sàn không có gì là nhiều nhưng để một người ngoài nhìn vào đánh giá thì đó là một cái gì đó khiến cho người ta có cảm tình và cực kỳ thích thú.

thảm lót sàn oto accent

Không chỉ là mẫu da carbon cao cấp mà cho dù là bất kể màu sắc nào hiện đang có tại AEGAuto cũng tạo nên bộ tham lot san o to cực kỳ tinh tế và đẹp mắt. Bạn hãy lựa chọn mẫu thảm da phù hợp nhất với màu sắc nội thất cũng như ngoại thất trên xe là bạn đã có thể tạo cho chiếc xe của mình được đi lên một tầm mới mà không phải chỉ là một chiếc xe hạng B thông thường.

Khi may cao thành thì chúng ta có thể trang bị thêm một túi đựng giấy tờ bên hông viền cực hay, tấm thảm rối sẽ là điểm nhấn để bộ thảm da 5D có thể toát lên được hết giá trị của mình, đi kèm là một logo theo hãng ngay tại bàn dậm ghế lái. Thực sự nhìn tổng thể chúng ta không thể không yêu.

thảm lót sàn ô tô

Form mẫu bộ thảm lót sàn ô tô Accent 2018 thực sự đáng để chú ý.

Từ gầm xe cho đến những góc hông viền, tất cả đều tạo được cảm giác cực kỳ chắc chắn và dễ chịu cho tổng thể bộ thảm sàn 6D, theo khung sườn bên trong nội thất mà chúng ta có thể cắt may chuẩn để khi đặt thảm vào khớp với từng góc cạnh thì đó chỉ có thể cắt bằng máy cắt chuyên dụng chứ không thể cắt tay thủ công.

Nội thât bên trong ngay cả cho đến chiều dài, chiều rộng của Accent 2018 cho chúng ta khi ngồi lên có cảm giác không có nhiều không gian rộng rãi nếu không muốn nói là nhỏ gọn thì khi lắp bộ thảm sàn 6D vào đã tạo cho chiếc xe như có được không gian mở, không có điểm tù mà lại tạo nên ấn tượng ở mọi góc nhìn khác nhau.

thảm lót sàn ô tô

Đến hàng ghế thứ 2 thì thực sự xem như chấm hết, không có sự phê bình nào có thể dành cho bộ thảm lót sàn ô tô Accent 2018, thảm được may sâu vào gầm ghế tạo sự bảo vệ chắc chắn cho sàn xe. Để thuận tiện cho việc ghế có thể lùi  lên xuống thuận tiện, thảm sẽ được lùa hết vào gầm ghế để phần mặt sàn được che phủ và ghế cũng có thể di chuyển tốt hơn.

Nhìn chung bộ thảm lót sàn oto Accent 2018 là một trong những mẫu được khách hàng cực kỳ yêu thích, đến bản thân những người tạo ra sản phẩm này cũng hào hứng và thực sự có hứng thú với nó. Chỉ cần có thể may cao thành thì bộ thảm nào cũng đẹp, chỉ cần may đúng form và chắc chắn thì chiếc xe nào cũng trở nên đẹp tuyệt vời.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô Accent 2018 tốt nhất trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.