Thảm lót sàn ô tô Accent 2019

05/02/20 10:37

Hyundai Accent mẫu sedan hạng B tại thị trường Việt Nam ngay sau khi ra mắt đã nhận được những phản hồi từ thị trường bởi những lợi thế về giá bán và trang bị tốt.

Mỗi tháng trung bình có 1.300 xe Accent được bán ra thị trường, tính ra nó chỉ xếp ngay sau Toyota Vios trong TOP 10 xe bán chạy nhất trong tháng.

Accent 2019 so với tiềm nhiệm thì được đánh giá tốt hơn khi có diện mạo lịch lãm và thể thao hơn. có lẽ bởi vậy mà việc người ta tìm kiếm phụ kiện cũng nhiều hơn, AEGAuto cũng thiết kế số lượng thảm lót sàn đáng kể cho dòng xe này trong thời gian qua.

Thảm lót sàn ô tô Accent 2019 thiết kế cao thành cực kỳ tinh tế.

Với thiết kế đặc biệt của sàn thành xe, cũng lợi hơn cho việc thiết kế thảm lót sàn cho mẫu xe này, thành hộp số không có chi tiết con lươn nên việc làm cao thành cho khách hàng cũng trở nên dễ dàng.

Điều gây thích thú khi những chiếc xe có thể may cao thành chính là có thể phụ thêm một chiếc túi đựng điện thoại cực kỳ tiện lợi.

thảm lót sàn ô tô Huyndai Accent

Bạn thấy đấy, hệ thống chân phanh, chân ga luôn được đảm bảo an toàn cho người điều khiển xe. Bàn dậm ghế lái cũng được thiết kế may tặng khách hàng một tấm logo hãng Hyundai là điểm nhấn và làm nổi bật cho một chiếc xe Sedan hạng B.

Không chỉ có mẫu thảm da này mà khi bạn làm bất kể bộ thảm lót sàn oto nào dành cho Accent 2019 đều sẽ chuẩn form và đẹp như mẫu hiện tại này. Khi máy cắt đã cắt đúng form xe thì bạn có thể yên tâm ngồi nhà và chời đợi một sản phẩm thế hệ mới khiến bạn hài lòng nhất.

thảm lót sàn ô tô Huyndai Accent

Hai bên thành hộp số hàng ghế trước thực sự gây ấn tượng mạnh với khách hàng của AEGAuto, với những đường may tinh tế giúp cho chiếc xe trở nên bóng bẩy hơn, thời thượng hơn và lại còn vô cùng hiện đại. 

Nếu một bộ thảm sàn nhựa, cao su 3D thì bạn nghĩ có thể đẹp được thế này không, hoàn toàn không. Khi mà chi phí bạn phải bỏ ra nhiều hơn cho một sản phẩm cao cấp thì bạn sẽ nhận lại được nhiều giá trị của nó hơn những gì bạn nghĩ.

thảm lót sàn ô tô Huyndai Accent

Lắp đặt thảm lót sàn ô tô Accent 2019 nhanh gọn, dễ dàng, thuận tiện.

Với một bộ thảm lót sàn cao cấp khi đã được may đúng form xe thì bạn chỉ cần đặt thảm vào, căn chỉnh đều các góc rồi sau đó cài khuy cài cố định thảm vào thành vách xe để thảm không bị xô lệch, từ đó đã hoàn thành việc lắp đặt một bộ sàn cho ô tô trong tích tắc.

Thông thường 100% khách hàng ở Tỉnh của AEGAuto mọi người đều tự lắp đặt, đặc biệt các chị em con gái cũng có thể lắp được bởi cách lắp đặt đơn giản, form mẫu đã chuẩn rồi thì việc đặt vào rồi lấy khuy cài luồn vài các khe có sẵn trên xe không có gì là khó.

Vậy nên đừng ai nghĩ việc lắp đặt một bộ thảm lót sàn 6D dành cho ô tô là khó, trừ khi các bạn mua sản phẩm kém chất lượng, không có khuy cài cố định mà chỉ là những miếng nhám dính thì khi đi thảm mới dễ bị lệch form và không chắc chắn.

Những sản phẩm được gửi đi từ AEGAuto đều có sự đảm bảo cho khách hàng bởi chúng tôi còn gửi kèm phiếu bảo hành trọn đời sản phẩm, hướng dẫn cách lắp đặt cụ thể cho mọi người thuận tiện hơn trong việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô Accent 2019 trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.