Giá thảm lót sàn ô tô tại AEGAuto cực cạnh tranh khi hàng được cắt may trực tiếp

02/01/20 08:52

AEGAuto với 30 mẫu thảm da hiện tại bởi vậy giá thảm lót sàn ô tô cũng cực kỳ cạnh tranh.

Với việc được cắt may trực tiếp tại xưởng và cắt máy bằng máy cắt CNC công nghệ cao thì những sản phẩm được sản xuất nhanh hơn những xưởng còn cắt tay thủ công, cũng chính vì vậy mà thảm lót sản của AEGAuto cũng được giá tốt và cực kỳ cạnh tranh

30 mẫu thảm với những màu sắc và đường may đa dang, đáp ứng đủ đầy các tiêu chí mua hàng của khách hàng, tạo nên những siêu phẩm mà có thể phủ hợp với màu sắc nội thất và sở thích người dùng.

Dòng thảm da quả trám tiêu chuẩn.

Bề mặt da được may một đường chỉ tạo thành họa tiết quả trám cực kỳ tinh tế cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng. Sản phẩm được cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp bởi vậy không có mùi cũng chẳng thấm nước. Với họa tiết may không quá cầu kỳ nên thảm tiêu chuẩn quả trám có giá chỉ 1tr3 cho xe 5 chỗ và 1tr7 cho xe 7 chỗ.

Thảm lót sàn ô tô quả trám tiêu chuẩn

Dòng thảm da ô vuông cao cấp, Luxury, nano.

Với kết cấu bề mặt thảm da cầu kỳ hơn nhưng chất lượng thì vẫn nguyên bản như dòng 1 chỉ và dòng Carbon nên giá chỉ nhỉnh hơn 200k. Bề mặt thảm da được phủ thêm một lớp nano bóng mịn, giúp chống bụi cực tốt. Đảm bảo cho việc giữ gìn vệ sinh xe được tốt hơn.

Thảm lót sàn ô tô ô vuông cao cấp

Thảm lót sàn ô tô luxury

Dòng da cao cấp nhất là Carbon Elite.

Với những sợi carbon cực dai và nhẹ, mang lại sự khác biệt rõ nét của dòng sản phẩm này với những loại da 1 chỉ, 2 chỉ là da PU thông thường. với những gì tinh túy nhất được hội tụ trên dòng sản phẩm này nên nó cũng có giá thành cao hơn những sản phẩm khác.

Ta nói đúng chất tiền nào thì của ấy, với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau đủ để đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng sử dụng, dù là đi xe dịch vụ, phổ thông, xe tầm trung hay xe sang cao cấp để có thể sử dụng thảm lót sàn mà giá lót sàn xe ô tô lại không hề cao nếu quy ước theo thời gian sử dụng.

Thảm lót sàn ô tô Carbon

Một bộ thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp một khi đã mua thì bạn có thể sử dụng từ 5 năm trở lên, cứ thể sử dụng, chỉ cần thỉnh thoảng vệ sinh cũng chẳng cần phải giữ gìn gì nhiều nhưng thảm da vẫn như mới mà không hề bị nổ một cách tự nhiên.

AEGAuto cũng đã từng dùng kéo nhọn để làm thử nghiệp độ bền của sản phẩm nhưng quả thật, thực sự hài lòng vì những sản phẩm của mình sản xuất nó còn ngoài cả những mong đợi của chính mình.

Hãy đến với chúng tôi và cùng nhau bảo vệ sàn xe một cách tốt nhất, cho dù là Hyundai I10 hay Mercedes GLC 250 hay bất kể bạn đang sử dụng xe gì, hãy bảo vệ sàn xe khi chúng còn đang mới.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Giá thảm lót sàn ô tô tại AEGAuto cực cạnh tranh khi hàng được cắt may trực tiếp trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.