Lắp đặt thảm lót sàn ô tô tại hải phòng không làm khó được khách hàng của AEGAuto

02/01/20 10:44

100% khách tỉnh của AEGAuto đều tự lắp đặt thảm sàn khi nhận được hàng, vì một bộ thảm đã được đánh dấu rõ để khách có thể biết được vị trí và phân biệt được thì thực sự cái khâu lắp đặt cuối cùng chẳng còn là vấn đề.

Hải Phòng và một trong những tỉnh thành có lượng khách hàng mua thảm lót sàn ô tô cực nhiều, với những chiếc xe đủ từ các dòng bình dân tới cao cấp, cho dù là sản xuất năm nào thì vẫn có thể tự lắp đặt, thời gian lắp một bộ thảm cũng không mất quá nhiều

Thảm lót sàn ô tô

Lắp thảm lót sàn ô tô tại Hải Phòng hay ở nơi đâu các bạn có thể hoàn thiện chưa tới 20 phút.

Thời gian 20p Anh lắp cũng đã tương đối bằng với thời gian mà thợ lắp cứng của AEGAuto lắp đặt. Hơn nữa 20 phút đó chính là thời gian để anh có thể vừa lắp, vừa ngắm và trải nghiệm sản phẩm mới của mình. Việc lắp đặt cũng không quá khó, thế nên khách hàng có vẻ khá hào hứng với việc tự mình lắp đặt sản phẩm cho chính chiếc xe của mình.

Với những dòng xe 7 chỗ như Hyundai Santafe hay Kia Sorento có thêm phần ghế hàng 3 thì cũng không mất thêm quá nhiều thời gian, quan trọng là sản phẩm đã được thiết kế chuẩn form và vừa với nội thất của sàn xe thì việc đặt thảm vào, căn chỉnh đổi chút rồi gài khuy cài nó không mất nhiều thời gian.

thảm lót sàn ô tô cao cấp

Cái hay chính là được trải nghiệm, bản thân khách hàng ngoại tỉnh mọi người cũng xác định được rằng đơn hàng được gửi đến, mọi người sẽ tự lắp đặt nên cũng có tham khảo qua kênh youtube của AEGAuto cách lắp đặt thảm lót sàn ô tô, trong quá trình chăm sóc khách hàng thì nhân viên tư vấn cũng sẽ gửi cho mọi người video hướng dẫn lắp đặt để mọi người có thể hiểu được rõ hơn việc lắp bộ thảm sàn 6D diễn ra như thế nào.

Chúng tôi, những người sản xuất và cả một công ty với phân xưởng bao nhiêu con người cũng rất vui mừng và tự hào vì khách hàng đã tin yêu và ủng hộ, với những phản hồi cực kỳ tích cực thì đó chính là động lực để toàn bộ phận có thể cố gắng và sẽ có thể đạt được những hỵ vọng trong tương lai là mang thương hiệu AEGAuto sẽ đóng ở những tỉnh thành lớn trên toàn quốc để phục vụ mọi người được tốt nhất.

thảm lót sàn ô tô cao cấp

Không chỉ cung cấp thảm lót sàn ô tô Hải Phòng mà nhiều tỉnh thành khác, khách hàng nhận được cũng có thể tự tay lắp đặt, bởi trong bọc hàng, chúng tôi cũng đã có gửi kèm hướng dẫn lắp đặt để mọi người có thể thuận tiện trong việc làm cho chiếc xe của mình trở nên màu mè hơn, mới mẻ hơn và sang trọng hơn. 

Việc tự lắp đặt được một sản phẩm mua online cũng chính là các bạn đã hỗ trợ và giúp đỡ cũng như dành sự tin tưởng rất nhiều cho chúng tôi, những tình cảm đó, xin cảm ơn các bạn rất nhiều. AEGAuto sẽ cố gắng để làm được nhiều hơn nữa, phát triển hơn nữa và sáng tạo ra nhiều sản phẩm hơn nữa để phục vụ mọi người.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Lắp đặt thảm lót sàn ô tô tại hải phòng không làm khó được khách hàng của AEGAuto trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.