Cách lót sàn xe ô tô nào hiệu quả nhất hiện nay

06/01/20 10:15

Khi đã sở hữu một chiếc ô tô thì việc bảo vệ "vợ 2" là vô cùng cần thiết, từ camera hành trình, hay tấm chắn nắng cho đến lót sàn đều là những vật dụng không thể thiếu cho các cậu, các mợ.

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm để bảo vệ sàn xe hiệu quả, từ sàn da simili, sàn 3D, thảm lót 5D, 6D, tất cả đều có tác dụng bảo vệ sàn xe của bạn, và bạn chọn sản phẩm nào nó còn phụ thuộc vào những tiêu trí và yêu cầu sử dụng của bạn.

Vậy cách lót sàn xe ô tô nào hiệu quả được nhiều người sử dụng hiện nay?

Đối với trải sàn simili ô tô.

Là một lớp trải sàn mỏng với da simili dễ rách, không chống được nước thì đó chắc chắn chỉ là một sản phẩm được tặng kèm của hãng và thực chất nếu để lựa chọn không những mình mà tất cả khách hàng đều không lựa chọn sản phẩm này là tối ưu.

vì dùng sàn simili xong vẫn phải sử dụng thêm những tấm thảm lót khác đặt phía trên, thế thì chẳng phải mất quá nhiều công đoạn để nhằm một mục đích cuối cùng hay sao?

Thảm lót sàn simili

Đối với tấm lót sàn xe oto 3D.

Một tấm thảm cao su 3D thật khó để có thể làm nên vẻ đẹp sang trong cho một chiếc xe thời đại mới, đa phần những chiếc xe vừa ra khỏi showroom sẽ không sử dụng và lựa chọn thảm lót 3D mà thay vào đó là những sản phẩm cao cấp hơn. Và tấm lót sàn 3D chính là sản phẩm sử dụng cho những chiếc xe chạy công nghệ, taxi mà họ, những khách hàng ngại thay đổi, họ nghĩ những tấm lót sàn này vẫn còn sử dụng được thì chẳng có lý do gì họ phải thay đổi.

Tấm lót sàn xe ô tô 3D

Nhưng hãy nhìn những chiếc xe cùng phân khúc đi, bạn sẽ thấy khi họ thêm một bộ lót sàn cao cấp bạn sẽ thấy, dù là xe cùng phân khúc nhưng nội thất lại cực kỳ đẳng cấp và khác biệt hơn so với chiếc xe của bạn.

Đã là sản phẩm sinh ra để sử dụng thì không một cái nào là để bỏ đi, chỉ là chúng ta biết cách để tạo ra sự mới mẻ, biết cách để làm mới cho chính mình và cho xe của mình mà thôi.

Lót sàn xe ô tô 5D, 6D.

Một sản phẩm công nghệ hiện đại, với những họa tiết và đường may tinh tế, một sản phẩm không cần phải giới thiệu nhiều vì nó là sự lựa chọn của quá nhiều người.

Tất nhiên giá thành là cao hơn nhưng nó lại là sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho người dùng, nó làm người ngồi trong xe cũng cảm thấy tự tin. Tự tin bởi biết cách sử dụng một sản phẩm đẹp, tự tin với sức khỏe vì  thảm 6D là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe người dùng bởi nó không gây mùi và nguyên liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe.

thảm lót sàn ô tô 6D

Màu sắc và form mẫu cũng đa dạng và phù hợp với nội thất xe và yêu cầu của khách hàng. Nhìn chung đây là một sản phẩm đáng để lựa chọn và đáng để sử dụng nhất.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Cách lót sàn xe ô tô nào hiệu quả nhất hiện nay trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.