Thảm rối lót sàn ô tô bộ dụng cụ không thể thiếu khi sử dụng đồ chơi nội thất ô tô

26/12/19 14:01

Thảm lót sàn đi kèm thảm rối lót sàn oto có thể nói là bộ đồ chơi đúng điệu nâng cấp nội thất xế yêu. Ở bài trước mình cũng đã nói về tác dụng và công năng của thảm rối lót chân nên bài này mình sẽ không đi chi tiết nữa nhé.

Để vắn tắt ngắn gọn hết sức thì về cơ bản thảm rối dùng để lót chân, có tác dụng giữ bụi bẩn không cho chúng lót xuống thảm da và sàn nỉ nguyên bản của xe. Còn nhìn sâu hơn một chút thì mình thấy rằng việc các bạn lót sàn 5D cho xe đã là quá tốt rồi, nhưng hãy lắp thêm bộ thảm rối vì 1 bộ thảm đẹp mà không có rối nó mất đi 50% sự hoàn hảo và hoàn chỉnh. Mọi thứ được sinh ra thì hãy để cho nó là của nhau, phải là của nhau. 

Thảm rối lót sàn oto

Thảm rối lót sàn ô tô giá chỉ 500k cho xe 5 chỗ và 700k cho xe 7 chỗ ai cũng có thể mua được.

Xe chúng ta còn có thể mua được thì sao một bộ thảm sàn cả thảm da và thảm rối chỉ có tầm 1tr8 đến hơn 2 triệu lại không thể bỏ ra mua được. Các bạn nên biết và cũng có thể đã biết khi bỏ ra tiền triệu thì sản phẩm nhận lại được cũng phải đáng giá tiền triệu, chứ không phải bỏ tiền triệu mà nhận lại chất lượng tiền trăm nghìn.

Trong kinh doanh chúng tôi cũng hiểu, khách hàng bây giờ là những khách hàng thông minh, họ hiểu và họ biết cách tìm kiến những sản phẩm đáng với giá tiền họ bỏ ra, nên không phải rẻ mà ngon thì chẳng bao giờ có.

Kinh doanh để kiếm lời và phát triển hơn nữa để phục vụ nhiều người hơn nữa, nên không phải bán một lần rồi thôi, bán còn phải để lấy uy tín. Mà đương nhiên bán sản phẩm cao cấp thì niềm tin của khách hàng càng nhiều hơn tin tưởng hơn. Thời đại 4.0 thì làm sao có thể treo đầu dê đi bán thịt chó được.

Thảm rối lót sàn ô tô

Làm lâu rồi mới biết, khách hàng còn biết đánh giá chất lượng sản phẩm nữa chứ, có nhiều khách khi nhận sản phẩm bên mình còn nói rằng: Ui, thảm thế này mới là thảm chứ, có độ dày và độ nặng cầm vào khác hẳn. 

Đấy, có phải thích là giả là làm được đâu. Hơn nữa, khách hàng còn được quyền kiểm tra hàng, lắp đặt lên xe rồi kiểm tra chất lượng form mẫu xong mới thanh toán thì làm sao làm hàng kém chất lượng được. Bao nhiêu công của bao nhiêu con người, rồi công vận chuyển, hàng kém chất lượng khách trả về có phải "Toang" không.

Đừng để giá cả làm ảnh hưởng tới suy nghĩ và mua hàng kém chất lượng khách nhé. AEGAuto không quá to nhưng có đủ tầm để sản xuất những sản phẩm thảm lót sàn ô tô chất lượng nhất dành cho các bạn. Chỉ cần các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, bên tôi sẽ đủ lực để cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đẹp nhất.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm rối lót sàn ô tô bộ dụng cụ không thể thiếu khi sử dụng đồ chơi nội thất ô tô trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.