Thảm để chân ô tô tên gọi chung cho tất cả các loại thảm lót sàn ô tô hiện nay

03/01/20 14:28

Đã lót sàn xe ô tô thì phải để chân lên, chính vì vậy cái tên gọi thảm để chân ô tô nghe thật hoang sơ và thật Việt Nam nhưng sự thật lại chính là thảm lót bảo vệ sàn xe. Nghe cực kỳ thuyết phục phải không mọi người!

Thảm để chân ô tô tên gọi theo từng vùng miền địa phương.

Có nơi thì gọi thảm lót sàn ô tô là thảm trải sàn, bọc sàn rồi thảm để chân, nhưng chung quy lại tất cả những tên gọi cho dù là gì thì nó vẫn là bộ thảm lót sàn dành cho ô tô, khi đã trải sàn và sử dụng thì chắc chắn chúng ta phải để chân lên rồi.

thảm da lót sàn ô tô

Trong bài viết này chúng ta sẽ tạm gọi là thảm để chân ô tô để mọi người có thể dễ dàng nhận biết. Vì dù theo cách nào đi nữa, chỉ có sản phẩm mới là yếu tố cuối cùng để chúng ta có được thành phẩm và trải nghiệm để phụ vụ cho mục đích của mình mà thôi

Vậy thảm để chân ô tô có những ưu điểm gì để chúng ta lựa chọn?

Nội thất ô tô trở nên sang trọng.

Điều này không phải bàn cãi vì chúng ta nhìn thực tế cũng đã đánh giá được mức độ ảnh hưởng của một bộ thảm để chân như thế nào, trước và sau khi lắp đặt nó khác nhau ra sao. Bộ sàn xe đã trở nên sang trọng, thanh lịch và nổi bật hơn hẳn so với trước khi lắp, và còn đẹp hơn nếu so sánh với thảm lót thông thường. Đây là chúng ta đang so sánh giữa thảm lót 5D, 6D với những sản phẩm thảm 3D khác.

thảm lót sàn ô tô cao cấp

Giúp cho chủ xe cảm thấy tự tin hơn.

Nói thật một chiếc xe đẹp mà khi mở cửa nhìn tấm để chân là cao su hay thảm nhựa thì khá là mất cảm tình. Hoặc có thể khi đã quen với những sản phẩm thảm để chân cao cấp 6D nên chúng ta nhìn lại những chiếc xe chưa được tân trang sẽ cực kỳ mất thiện cảm.

Thảm lót sàn ô tô thông dụng

Thảm lót sàn ô tô cao cấp

Từ 2 tấm ảnh này chúng ta cũng hiểu được vì sao bản thân mình thấy tự tin hơn khi có bạn bè, khách hàng và đối tác lên xe. Chưa cần ai phải khen rằng mình biết cách để làm đẹp cho xe và chiếc xe của bạn đẹp thật, chỉ cần bạn thấy tự tin là mọi thứ đã trở nên trọn vẹn hơn rồi.

Lắp đặt thảm để chân oto 6D giúp chúng ta an toàn hơn.

Một bộ thảm đẹp thôi chưa đủ, nó còn phải giúp cho người dùng được an toàn khi sử dụng. Với bộ dụng cụ khuy gài để cố định thảm sàn với sàn xe sẽ giúp thảm không bị xô lệch, không bị trơn trượt, như vậy khi tham gia giao thông sẽ tránh được những tình huống nguy hiểm.

Sản phẩm cao cấp, tốt cho sức khỏe người dùng.

Với những nguyên liệu cao cấp nhất, chưa qua tái chế, sợi bông trắng tinh khiết, không gây mùi, không thấm nước sẽ cực kỳ tốt cho sức khỏe người dùng, đặc biệt nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì càng yên tâm hơn khi sử dụng thảm để chân ô tô 6D.

thảm da lót sàn ô tô cao cấp

Khi đã có đủ điều kiện sử dụng ô tô thì một bộ thảm bảo vệ sàn xe cao cấp cũng chẳng phải là cái gì quá khó khăn để chúng ta không thể chi trả. Chỉ cần bạn sẵn sàng, AEGAuto sẽ hỗ trợ đến cùng để có thể cùng bạn bảo vệ sàn xe và giúp cho nội thất ô tô của bạn trở nên sang trọng hơn.

Chúc các bạn lái xe an toàn!

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm để chân ô tô tên gọi chung cho tất cả các loại thảm lót sàn ô tô hiện nay trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.