Đã có AEGAuto chẳng có lý do gì bạn phải tự làm thảm lót sàn ô tô

09/01/20 15:13

Việc tự làm thảm lót sàn ô tô sẽ lấy đi của bạn khá nhiều thời gian.

Để giữ vệ sinh cho không gian ô tô và mang đậm tính thẩm mỹ cho nội thất xe của bạn thì việc thêm một bộ thảm lót sàn ô tô là điều không thể bỏ qua. Mình cũng đã nghe nhiều người rỉ tai nhau về việc có thể tự làm thảm lót cho sàn xe ô tô, nhưng bạn có biết nó lấy đi của bạn rất nhiều thời gian hay không?

Tự cắt thảm lót sàn ô tô

Việc tự cắt may cũng sẽ khiến bạn tốn chi phí hơn nữa, bởi khi đó bạn phải mua cả cuộc thảm về chứ không ai bán lẻ cho bạn theo từng ô vuông một. Chưa kể việc cắt may sai form, kẹt chân phanh, chân ga sẽ gây nguy hiểm, mà cắt không chuẩn thì đương nhiên lại phải cắt lại một vài lần nữa.

Những lý do bạn không nên tự làm thảm lót sàn ô tô tại nhà.

Thứ nhất.

Bạn phải mất thời gian để đo chiều dài, chiều rộng, nói chung là đo form xe để có thể cắt làm sao cho thảm được chuẩn và hợp lý nhất. Chưa kể phần chân phanh, chân ga nếu bạn đo không chính xác thì đương nhiên, như đã nói ở trên việc an toàn khi tham gia giao thông là không hề có và cực kỳ nguy hiểm.

Thứ 2.

Cả cuộn thảm bạn phải trải ra, rồi lại đo đạc một lần nữa trên thảm rồi mới có thể cắt may, cắt không chuẩn sẽ phải cắt lại, như thế thời gian của bạn sẽ bị mất rất nhiều, đó còn chưa nói đên việc bị hết nguyên liệu.

thảm nhựa lót sàn ô tô

Thứ 3.

Thảm bạn tự mua về và cắt may nó chỉ có thể phủ được bề mặt sàn xe nơi mà giày dép tiếp giáp tới, còn lại toàn bộ phần gầm ghế hay thành xe hoàn toàn không được bảo vệ, tự đó bụi và đất cát chưa kể đến nước lâu ngày sẽ ngấm và tạo ra mùi trên xe của chúng ta.

Thứ 4.

Tất cả thảm tự cắt đều là thảm cao su, vì vậy bề mặt của nó khá cứng, nhiều khi chúng ta còn cảm thấy khó chịu khi sử dung. Hơn nữa về mặt thẩm mỹ chúng hoàn toàn không có, điều đó khiến cho chiếc xe của chúng ta trở nên kém sang trọng hơn.

AEGAuto đã có sản phẩm hữu hiệu thay các bạn làm thảm lót sàn ô tô cao cấp.

Với những sản phẩm thảm da lót sàn ô tô cao cấp, AEGAuto mang đến cho khách hàng những sản phẩm thảm lót 5D, 6D cực kỳ ấn tượng. Thảm được cắt may bằng máy cắt CNC công nghệ cao mà không phải là cắt tay thủ công, bởi vậy thảm luôn theo kích thước của từng dòng xe và từng đời xe, tránh tình trạng bị kẹt chân phanh, chân ga. 

Thảm lót sàn ô tô cao cấp

Hơn nữa, do cắt may bằng công nghệ mới, thảm sàn 6D có thể phủ kín sàn xe, mang lại cảm giác an toàn cho sàn xe của bạn bởi nó đã giữ trọn vẹn đất, bui, nước và các chất gây mùi trên bề mặt, chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh mà những lại còn không làm ảnh hưởng tới sàn xe nguyên bản.

Điều đặc biệt chinh là tính thẩm mỹ siêu cao, siêu khổng lồ. Với 30 mẫu da hiện tại cùng với 7 mẫu thảm rối cực hợp mode bạn có thể tùy chọn màu sắc theo để phù hợp với màu sắc nội ô tô của bạn, mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tinh tế cho nội thất ô tô.

Qua nhiều lý do để các bạn tin tưởng và tìm đến AEGAuto để sở hữu một sản phẩm lót sàn cao cấp, bạn không phải tốn thời gian, không phải kỳ công mà lại có được những sản phẩm được làm theo yêu cầu.

 

*Bạn đang đọc bài Đã có AEGAuto chẳng có lý do gì bạn phải tự làm thảm lót sàn ô tô trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.