Thảm lót sàn ô tô kia Sedona 6D cao cấp

10/03/20 09:13

Như một chuyên cơ di động, Kia Sedona có khoảng không cực kỳ thoải mái cho những người ngồi trên xe, là một dòng xe 7 chỗ nhưng nhìn như một dòng xe 9 chỗ thông dụng bởi khoảng không lớn trên xe. Cũng do đó mà việc thiết kế thảm lót sàn ô tô cho dòng xe này cũng tốn nhiều nguyên liệu hơn.

Thảm lót sàn ô tô kia Sedona tốn nguyên liệu nhưng giá không đổi.

Thảm lót sàn ô tô sedona

Với giá thảm lót sàn dành cho xe 7 chỗ là từ 1tr7 - 2tr1 với các da từ tiêu chuẩn đến Carbon cao cấp thì chắc chắn một điều với thảm lót sàn dành cho Sedona giá vẫn vậy và không thay đổi mặc dù việc sản xuất có thể sẽ tốn nguyên liệu hơn những dòng xe khác.

Sedona là dòng xe thích hợp cho người muốn có được sự thoải mái khi đi lại, đặc biệt nó có thể dành cho dân kinh doanh, người nổi tiếng .. nên khi bạn nhìn ngoài đường nó có sự khác biệt với các mẫu xe 7 chỗ khác. Nhưng không sao chỉ cần AEGAuto có form mẫu chuẩn thì bạn đi xe gì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng một cách tốt nhất.

Thảm lót sàn ô tô sedona

Không chỉ là Sedona mà ngay cả đến những dòng cao cấp như MayBach, Rollsroyce, AEGAuto đều có thể làm được và làm đẹp là đằng khác. Nguyên liệu thì luôn sẵn sàng, form mẫu thì đẹp va chuẩn, vừa khít với mặt sàn những dòng xe hiện nay mọi người đang đi nên yên tâm rằng giá sản phẩm của chúng tôi luôn cực kỳ cạnh tranh mà nguyên liệu chúng tôi đang sử dụng nguyên liệu cao cấp nhất.

Thảm lót sàn oto kia Sedona màu sắc đa dạng và cực kỳ bắt mắt.

Không chỉ có 24 gam màu để bạn lựa chọn mà bạn còn có thể kết hợp với 7 màu rối đa dạng theo những màu khác nhau, từ đó bạn có thể lựa chọn mẫu da và mẫu rối đẹp nhất và hợp nhất cho nội thất ô tô của mình. 

Tùy vào xe bạn là màu gì, màu nội thất ra sao bạn có thể lựa chọn mẫu thảm da màu đen, nâu, kem, đỏ với những họa tiết hoa văn tinh tế, bắt mắt và đều là những gam màu đi cùng năm tháng, cho dù bạn đi trong thời gian dài vẫn không làm mất đi sự tinh tế và không bao giờ lỗi mode.

Thảm lót sàn ô tô sedona

Mình đã được trải nghiệm ngồi trên Sedona một lần khi đi lắm thảm lót sàn ô tô cho khách, thực sự thấy thoải mái vì ở giữa của xe nó không có ghế mà là lối đi cho người vào hàng ghế sau, thực sự thích khi sở hữu mỗi chiếc chuyên cơ di động này. 

Nhưng số lượng khách hàng đi Sedona không nhiều chắc cũng do nó to hơn những dòng xe khác mà nhà phố thì lại không có đủ diện tích để di chuyển và cho xe vào nhà, nên cũng có thể nói nó là sản phẩm dành cho những người thích có sự hưởng thụ.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô kia Sedona 6D cao cấp trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.