Nên dùng lót sàn ô tô loại nào tốt nhất

18/02/20 09:57

Việc bảo vệ sàn xe ô tô là nỗi lo của nhiều người, không chỉ với những xe dịch vụ mà cả những khách hàng đi xe sang và xe tầm trung. Trên thị trường hiện nay thì ngày càng có nhiều sản phẩm khiến mọi người không biết đâu mới thực sự là tốt nhất để lắp đặt cho xe của mình.

Vậy nên dùng lót sàn ô tô loại nào tốt nhất cho xe của bạn.

Hiện nay thảm lót sàn ô tô cao cấp nhất là dòng 6D ngoài ra không có thảm 7D hay 8D nhưng không hiểu sao vẫn thấy các đơn vị kinh doanh thảm lót sàn vẫn báo khách hàng có 8D, thử hỏi 8D là bao gồm những gì có trong tấm thảm như vậy.

thảm lót sàn ô tô

Thảm 6D bao gồm thảm da 5D cao cấp với cấu tạo 5 lớp cơ bản là: lớp thảm da bề mặt, lớp đệm mút, đệm đúc, lớp XPE cách nhiệt và lớp nhám mặt đáy đi kèm trên bề mặt thảm da là một lớp thảm rối chống bẩn. Với cấu tạo cụ thể như vậy nên người ta sẽ gọi là thảm 6D. 

Còn kém chất lượng hơn mà đa số nhiều xe dịch vụ hiện nay vẫn dùng là thảm 3D, 4D cao su, nhựa đặt tạm lên nhưng giá thành cũng không phải là rẻ. Chỉ thêm một chút tiền chúng ta đã có ngay bộ thảm 6D vừa sạch sẽ, gọn gàng lại còn giúp cho chiếc xe trở nên thẩm mỹ và đẹp mắt hơn.

Nhiều khách hàng vẫn luôn tự hỏi nên dùng lót sàn ô tô loại nào tốt nhất khi lên mạng tìm kiếm, nhưng không phải đơn vị sản xuất thảm sàn nào cũng sẽ cho bạn một sản phẩm như bạn mong muốn. Như với AEGAuto chúng tôi vẫn luôn phải tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng cho khách hàng sử dụng trong suốt thời gian dài.

thảm lót sàn oto

Xe chạy dịch vụ thì nên dùng lót sàn ô tô loại nào tốt nhất.

Những dòng như Kia Morning hay Hyundai I10 là những xe hay được sử dụng để chạy dịch vụ, nhưng khách hàng hiện đại nên cũng sẽ nâng cấp cho nội thất ô tô một cách đẹp nhất, và những sản phẩm thảm lót sàn oto dòng da tiêu chuẩn 1 chỉ sẽ là những lựa chọn phù hợp nhất

với giá thành thấp hơn những mẫu da 2 chỉ và da carbon cao cấp mà chất lượng thì vẫn không khác nhau thì chúng ta nên sử dụng sản phẩm này. Với những xe sang thì người ta vẫn luôn đặt hình thức lên hàng đầu bởi vậy họ sẽ lựa chọn da Carbon, còn thảm da tiêu chuẩn lắp lên xe chạy dịch vụ nhìn vừa nhẹ nhàng lại vừa tinh tế.

lót sàn ô tô

Bản thân khách hàng đi xe có bộ thảm sàn đẹp người ta vẫn cứ thích hơn những tấm thảm cao su khác, bởi vậy chẳng quá đắt đỏ mà chúng ta vừa làm đẹp cho xe lại vừa có thể bảo vệ sàn xe một cách hiệu quả thì chẳng có lý do gì lại không lựa chọn.

Khi những chiếc xe dịch vụ còn sử dụng thảm lót sàn oto cao cấp thì chẳng có lý do gì những chiếc xe tầm trung hay xe sang lại có thể bỏ qua. Những sản phẩm của AEGAuto luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất sẽ là những thứ làm bạn vô cùng hài lòng.

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Nên dùng lót sàn ô tô loại nào tốt nhất trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.