Lót sàn ô tô Kia Morning 6D cao cấp

17/02/20 14:35

Như đã chia sẻ ở bài viết "Thảm lót sàn ô tô Kia Morning" trước chúng ta đã thấy khá rõ những tính năng cũng như công dụng của sản phẩm thảm lót sàn dành cho ô tô, không chỉ là Morning mà tẩ cả những dòng xe khác AEGAuto đều có thể cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm thảm sàn 6D tốt nhất.

Lót sàn ô tô Kia Morning sản phẩm không làm bạn phải thất vọng.lót sàn ô tô kia morning

Không chỉ để lót sàn mà thảm lót sàn ô tô còn khiến người dùng có cái nhìn mới hơn về một sản phẩm của thời đại mới, càng sử dụng chúng ta càng thấy việc lót sàn 6D thay thế sản phẩm thế hệ cũ là một trong những sản phẩm phụ kiện dành cho ô tô tốt nhất và cần phải sử dụng nhất.

Một bộ lót sàn không chỉ giúp sàn xe của chúng ta luôn sạch sẽ mà còn mang đến cho người dùng những công dụng vô cùng hữu ích:

 • Giúp bảo vệ sàn xe nguyên bản.
 • Giữ vệ sinh sạch sẽ.
 • Chống trầy xước.
 • Chống thấm nước cho xe.
 • Chống ồn, cách nhiệt cốp xe.
 • Tăng tính thẩm mĩ nội thất.

lót sàn ô tô kia morning

AEGAuto luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất từ sản phẩm cho đến chế độ bảo hành. Những sản phẩm thảm lót sàn oto cao cấp nhất được gửi đến khách hàng với chế độ bảo hành tốt nhất. Trong suốt quá trình sử dụng cho đến khi muốn thay đổi bộ mới, chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn để làm sao những sản phẩm của chúng tôi các bạn sử dụng phải hài lòng nhất.

 1.  Fom mẫu chuẩn, đúng kích thước 100%.
 2. Nhận hàng, kiểm tra, lắp đặt xong mới thanh toán.
 3. Chất liệu cao cấp ko mùi, ko thấm nước.
 4. May theo yêu cầu của khách hàng.
 5. An toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh.
 6. MIỄN PHÍ vận chyển.
 7. Thảm da được BẢO HÀNH trong suốt quá trình sử dụng.

Lót sàn ô tô Kia Morning 6D với bộ da kèm rối cực kỳ ấn tượng.

Kia Morning hiện tại có những màu sau: Màu đỏ, mà vàng nhạt, màu trắng, màu bạc, màu nâu, màu vàng cát. Với những màu sắc này thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu thảm da cùng màu, cùng tone nội thất, ngoại thất dễ dạng. Lót sàn oto tại AEGAuto cũng có tới 24 màu da và 7 màu rối đủ để bạn lựa chọn theo sở thích của mình.

thảm lót sàn ô tô

lót sàn ô tô

Với những tông thảm da đen, bạn có thể lựa chọn thảm rối tốt màu, những thảm da màu kem bạn có thể chọn thảm da màu kem hãy lựa chọn thảm rối màu kem hoặc nâu kem, cũng có thể màu đỏ đen sẽ cực kỳ nổi bật. ...

Lót sàn oto kia Morning sẽ giúp cho chiếc xe của bạn trở nên nổi bật hơn, tinh tế và đẳng cấp hơn. Hãy bỏ qua những sản phẩm kém chất lượng và sản phẩm thế hệ cũ để đến với những sản phẩm chất lượng hơn. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên thời thượng và đẳng cấp hơn, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Lót sàn ô tô Kia Morning 6D cao cấp trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.