Thảm lót sàn ô tô carbon cao cấp nhất hiện nay

05/02/20 09:10

Thảm lót sàn ô tô carbon đang là dòng da cao cấp nhất hiện nay.

Trên thị trường thảm lót sàn hiện nay đang có 2 loại chất liệu da cho mọi người lựa chọn đó là:

Thảm lót sàn da PU.

Đây là mẫu thảm được làm từ da PU công nghiệp, bề mặt da căng mịn, chống bám bụi và chống thấm nước cực tốt.

thảm lót sàn ô tôthảm lót sàn ô tô

Da PU được chia thành 2 loại da tiêu chuẩn may 1 đường chỉ và da 2 chỉ ô vuông cao cấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Cấu tạo bên trong là như nhau và được sử dụng những lớp đệm trắng tinh, chưa qua tái chế.

Thảm lót sàn da Carbon.

Dòng da Carbon cao cấp hơn so với dòng da PU, những sợi carbon dai hơn, mịn hơn, nhẹ hơn, vân mặt da sang trọng và tinh tế hơn. 

thảm lót sàn ô tô carbon

Họa tiết da Carbon cũng có sự khác biệt với dòng PU, từ đó tạo điểm nhấn cho người nhìn và đánh giá sản phẩm. Với cấu tạo bên trong cũng là những sợi bông trắng tinh và bề mặt Carbon chính là điểm nhấn tạo nên khác biệt của dòng sản phẩm này.

Thảm lót sàn ô tô Carbon có giá nhỉnh hơn không nhiều so với dòng da thường.

Với cơ chế, cấu tạo, thành phần đặc biệt hơn so với dòng da thông thường nhưng những bộ lót sàn được làm từ da carbon có giá thành không hề cao hơn so với những mẫu da khác. 

thảm lót sàn ô tô

Với những nguyên liệu được nhập cao hơn thì AEGAuto cũng chỉ lấy giá thành sản phẩm cao hơn một chút ít để chi trả chi phí kinh doanh. Ngoài ra không hề bán vượt giá vì chất lượng sản phẩm cao cấp hơn.

Thảm lót sàn oto Carbon cũng được những khách hàng đi dòng xe cao cấp ưa chuộng hơn, với những mẫu xe như Mercedes E300, C250 hay GLC 300 hay BMW, Audi..., nhưng với những khách hàng đi xe tầm trung thì đây cũng là sự lựa chọn yêu thích của họ

thảm lót sàn ô tô carbon

Một bộ lót sàn carbon cho xe 5 chỗ có giá 1tr7 chưa bao gồm thảm rối lót chân, thảm dành cho xe 7 chỗ là 2tr7 chưa kèm thảm rối. Không quá khó cho những khách hàng sử dụng phân khúc xe cao cấp.

Với những màu sắc đa dạng, AEGAuto luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới, tạo những cảm giác mới cho người dùng từ những sản phẩm cao cấp nhất. Thảm lót sàn ô tô AEGAuto luôn tạo ra những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng, phù hợp với những khách hàng thích sử dụng sảm phẩm nào cũng có, đảm bảo tất cả mọi người đến với AEGAuto đều có được những sản phẩm ưng ý.

 

Tham khảo sản phẩm:

*Bạn đang đọc bài Thảm lót sàn ô tô carbon cao cấp nhất hiện nay trên website thuộc bản quyền của AEGAuto - Thảm lót sàn ô tô cao cấp. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép.